[E3 2018] Đơn thương độc mã, một mình Spider-Man tung hoành giữa 5 ác nhân

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Tại buổi họp báo e3 2018 của Sony, chúng ta đã được thấy rõ hơn về gameplay của tựa game này và Spidey trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Vào năm 2017, người hâm mộ đã rất vui khi người hùng của thành phố new york bay lượn trong đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên của Spider-Man. Tại buổi họp báo E3 2018 của Sony, chúng ta đã được thấy rõ hơn về gameplay của tựa game này và Spidey trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Các nhà phát triển của sony đã cung cấp một trò chơi mà sức mạnh chiến đấu đa dạng và nhanh nhẹn của spider-man có thể được thể hiện đầy đủ. Đoạn trailer theo xu hướng điện ảnh bắt đầu với cảnh Spider-Man đang tiến đến một nhà tù khổng lồ dưới nước bằng cách cưỡi trên một chiếc trực thăng. Tiếp theo đó là hình ảnh của một loạt chuỗi chiến đấu, nơi anh chiến đấu trốn thoát các tù nhân ngay bên ngoài nhà giam của họ. Giống như trò chơi Batman Arkham, Spidey liên tục di chuyển để chiến đầu từ kẻ thù này sang kẻ thù khác, đồng thời cũng có thể nhảy vọt ra khỏi tường và qua chân kẻ địch.

[E3 2018] Đơn thương độc mã, một mình Spider-Man tung hoành giữa 5 ác nhân - ảnh 1

Từ đây, Spidey di chuyển lên lầu để đi vào một căn phòng khác. Anh phát hiện ra Rhino và Electro trước khi tiến đến một khu vực khác. Sau đó anh ta bị Scorpion tóm lấy và ném đi, dẫn đến một chuỗi cảnh chiến đấu khác chống lại các tù nhân. Anh nhanh chóng xoay quanh khu vực khi camera di chuyển xung quanh theo cách khác thường. Spider-Man sử dụng tơ nhện của mình để lấy đi tấm khiên của kẻ thù, sau đó dùng nó để hạ gục 1 kẻ thù khác.

Các cảnh hành động sau đó được chuyển tiếp ra ngoài 1 khu vực mưa gió. Spidey thực hiện các động tác wallruns và swings xung quanh một lần nữa trước khi gặp phải các nhân vật phản diện. Anh ta được cảnh báo rằng nhiều kẻ thù chính của anh ta đã trốn thoát, và sau đó anh ta gặp tất cả họ trên một sân bay trực thăng, bao gồm cả Mister Negative. Một đoạn cắt cảnh thấy Spider-Man phải đối mặt với tất cả những ác nhân đó. Anh ta gần như bị đánh bại, chỉ cho anh ta được cứu bởi một người khác. Thật không may, chúng ta không nhận ra được ai là người đã cứu Spidey trước khi trailer kết thúc, mặc dù có một tiếng ồn cho thấy nó có thể là Miles Morales.

Spider-Man dự kiến ​​sẽ phát hành trên PlayStation 4 vào ngày 7 tháng 9. Nếu bạn đặt hàng trước trò chơi, bạn sẽ có thể nhận được ngay vào bộ trang phục Iron Spider mà Peter mặc trong Avengers: Infinity War.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI