[E3 2018] Cận cảnh gameplay đầu tiên của Shadow of the Tomb Raider

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Ngoài tông màu tối hơn, đoạn trailer còn có nhiều sự chú ý hơn về những kỹ năng của Lara ở một cấp độ tinh vi và thuần thục , bao gồm cả kỹ năng bơi lội hoàn hảo.

Trong buổi họp báo e3 2018 của Square Enix, công ty đã giới thiệu một số gameplay của tựa game shadow of the tomb raider . Video mà bạn có thể xem ở trên, cho thấy một số cơ chế mới của trò chơi và tông màu tối hơn trong phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng trong câu chuyện phiêu lưu của Lara Croft.

Shadow of the Tomb Raider đem đến cho chúng ta một lara croft tàn bạo hơn phiên bản reboot năm 2013 và phần tiếp theo của nó, Rise of the Tomb Raider. Trong thực tế, chúng ta thậm chí còn cảm thấy băn khoăn và tự hỏi bản thân sau khi xem đoạn trailer rằng trong giai đoạn đầu này Lara thực sự có thể là nhân vật phản diện của trò chơi hay không.

[E3 2018] Cận cảnh gameplay đầu tiên của Shadow of the Tomb Raider - ảnh 1

Ngoài tông màu tối hơn, đoạn trailer còn có nhiều sự chú ý hơn về những kỹ năng của Lara ở một cấp độ tinh vi và thuần thục , bao gồm cả kỹ năng bơi lội hoàn hảo. Hi vọng rằng Shadow of The Tomb Rider sẽ mang đến cho người chơi những cảm nhận và trải nghiệm tuyệt vời về cô nàng Lara Croft ở một khía cạnh và sắc thái mới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI