[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Theo như tiết lộ từ phía Ubisoft, câu chuyện trong Odyssey sẽ được đặt trong bối cảnh xung đột giữa Sparta và Athens, cuộc nội chiến tàn khốc trong lịch sử Hy Lạp.

[E3 2018] Cận cảnh gameplay của Jump Force: Bộ ba Naruto, Songoku, Luffy hợp lực chống Frieza[E3 2018] Toàn cảnh gameplay của Rage 2: Điên cuồng, hỗn loạn và đầy phấn khích[E3 2018] Bom tấn Quake Champions đang được tặng miễn phí, tải một lần chơi cả đời

Vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, buổi họp báo chính thức của ubisoft tại e3 2018 năm nay đã chính thức được khai màn với sự mong chờ đến từ người hâm mộ trên khắp thế giới. Nói là họp báo nhưng thực chất, sân khấu của Ubisoft tại E3 năm nay chẳng khác nào một buổi trình diễn ảo thuật vậy, nó hoành tráng, sôi động khi liên tục đưa người hâm mộ từ bất ngờ này sang tới bất ngờ khác. Từ khunng cảnh tan hoang trần trụi của The Division 2, cho đến viễn cảnh xa xôi trong Beyond Good And Evil 2, Ubisoft thực sự đã làm rất tốt phần việc của mình tại E3 2018.

[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn - ảnh 1

Và ngoài những cái tên bom tấn kể trên, Ubisoft còn mang tới E3 năm nay một món “đặc sản” thường niên của hãng đó chính là dòng game Assassin’ Creed nổi tiếng với phiên bản năm nay có tên gọi Assassin’s Creed Odyssey . Ngoài đoạn trailer hoành tráng giới thiệu bối cảnh Hy Lạp cổ đại của tựa game, Ubisoft còn tiết lộ một chút về cốt truyện của Assassin’s Creed Odyssey.

Theo đó, trong game, người chơi sẽ vào vai một trong hai nhân vật Alexios (nam) hoặc Kassandra (nữ). Theo như lời tiên tri, nhân vật chính của chúng ta sẽ phải hy sinh để đế chế Sparta có thể thoát khỏi sự diệt vong, điều này lý giải cho phân cảnh nhân vật chính bị cha mình ném khỏi vách đá để ngăn không cho lời sấm truyền này xảy ra. Tuy nhiên nhân vật chính của chúng ta sẽ không chết và câu chuyện của Assassin’s Creed Odyssey cũng bắt đầu từ đây. Cũng theo Ubisoft, phần game Assassin’s Creed năm nay sẽ chứng kiến một thay đổi nho nhỏ khi nhân vật chính sẽ sử dụng cây giáo thần của Leonidas làm vũ khí thay cho Hidden Blade huyền thoại.

Dưới đây là một số hình ảnh trong trailer của tựa game

[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn - ảnh 2
[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn - ảnh 3
[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn - ảnh 4
[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn - ảnh 5
[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn - ảnh 6
[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn - ảnh 7
[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn - ảnh 8
[E3 2018] Assassin’s Creed Odyssey: Khi số phận của Hy Lạp sẽ nằm trong tay bạn - ảnh 9

Theo dự kiến, Assassin’s Creed Odyssey sẽ đến tay người hâm mộ vào ngày 5 tháng 10 tới đây trên PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI