(E3 2017) Senran Kagura: Peach Beach Splash - Game bắn súng bãi biển cực gợi cảm

Phụng Sồ |

Đây chắc chắn là một tựa game mà bạn sẽ không muốn chơi trước mặt các vị phụ huynh khó tính.

Mới đây, tại sự kiện E3 2017, XSEED đã tiếp tục tung ra đoạn trailer mới để quảng bá cho tựa game con cưng " Senran Kagura: Peach Beach Splash". Dễ thấy, với những hình ảnh được giới thiệu thì chắc chắn, tựa game bắn súng này sẽ bị loạt vào danh sách các game 18+.

Trailer Senran Kagura: Peach Beach Splash được giới thiệu tại E3 2017

Thật vậy, trong Senran Kagura: Peach Beach Splash, người chơi sẽ được điều khiển các cô gái cực xinh đẹp trong trang phục đồ tắm, tham gia vào các trận đấu súng nước cực ướt át và không kém phần vui nhộn.

Gameplay của Senran Kagura: Peach Beach Splash sẽ là những màn đấu súng nước gây cấn không kém phần hỗn loại với chế độ 5 vs 5 với những nhân vật máy (AI) hoặc kết nối với những người chơi khác trong chế độ online.

(E3 2017) Senran Kagura: Peach Beach Splash - Game bắn súng bãi biển cực gợi cảm - ảnh 1

Có đến hơn 30 nhân vật nữ sexy chảy máu mũi cùng 10 loại vũ khí với những chức năng khác nhau để chiến đấu. Phiên bản này có hỗ trợ người chơi với công nghệ thực tế ảo đang rất thịnh hành hiện nay qua kính PlayStation VR để tăng thêm độ chân thực.

Senran Kagura: Peach Beach Splash theo kế hoạch sẽ được phát hành cho thị trường Nhật Bản vào ngày 16/3 năm sau, độc quyền trên PS4. Một phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã được hãng Marvelous Entertainment xác nhận nhưng nó chưa có lịch ra mắt cụ thể.

(E3 2017) Senran Kagura: Peach Beach Splash - Game bắn súng bãi biển cực gợi cảm - ảnh 2
(E3 2017) Senran Kagura: Peach Beach Splash - Game bắn súng bãi biển cực gợi cảm - ảnh 3

Senran Kagura: Peach Beach Splash dự kiến sẽ được phát hành trên PS4 ngay trong mùa hè này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google