(E3 2017) Chiêm ngưỡng gameplay đánh đấm mãn nhãn của Dragon Ball Fighter Z

Phụng Sồ |

Gameplay của Dragon Ball Fighter Z thật sự gây ấn tượng khi mang đậm chất hành động và những nét tinh túy nhất của dòng game Dragon Ball từ trước tới nay.

Mới đây, tại sự kiện E3 2017, Bandai Namco đã tiếp tục khiến cho các fan hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng đứng ngồi không yên khi tung ra đoạn trailer gameplay mới dành cho Dragon Ball Fighter Z, tựa game đối kháng mới sẽ được phát hành vào đầu năm 2018 sắp tới.

Trailer gameplay Dragon Ball Fighter Z tại E3 2017

Mặc dù ngay từ khi công bố, Dragon Ball Fighter Z đã nhận được sự quan tâm của không ít fan hâm mộ khi quay trở lại phong cách màn hình ngang của thể loại game đối kháng truyền thống, thế nhưng gameplay của trò chơi lại thật sự gây ấn tượng khi mang đậm chất hành động và những nét tinh túy nhất của dòng game Dragon Ball từ trước tới nay.

Thật vậy, xuyên suốt đoạn gameplay mới, chúng ta có thể thấy được chất hành động cực hấp dẫn trong Dragon Ball Fighter Z. Các nhân vật đều có thể tung ra những đòn combo "chết người", dồn dập một cách liên tục khiến đối thủ không thể phản kháng.

(E3 2017) Chiêm ngưỡng gameplay đánh đấm mãn nhãn của Dragon Ball Fighter Z - ảnh 1

Chúng ta có thể lấy ví dụ như đòn đánh hất tung của khỉ con Goku khiến đối thủ văng lên không trung, ngay lập tức, Goku nhảy lên theo và tung ra một đòn combo Kamejoko cơ bản khiến đối thủ trở tay không kịp. Việc áp dụng thêm các đòn combo tới 3, 4 nhịp trong Dragon Ball Fighter Z chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ có thể tự do thể hiện khả năng sáng tạo của mình khi chơi.

(E3 2017) Chiêm ngưỡng gameplay đánh đấm mãn nhãn của Dragon Ball Fighter Z - ảnh 2

Một điểm đặc biệt hơn trong Dragon Ball Fighter Z chính là tập trung phát triển điểm mạnh, điểm yếu riêng của từng nhân vật, như Majin Buu (Ma Bư) có khả năng tự hồi máu cực khủng khiếp trong trận đấu. Đây cũng là đặc điểm riêng của nhân vật này trong truyện tranh, khi Majin Buu có khả năng tự phục hồi khủng khiếp đến độ "hư cấu".


Majin Buu có khả năng hồi máu cực mạnh trong trận đấu

Majin Buu có khả năng hồi máu cực mạnh trong trận đấu

Dragon Ball Fighter Z giới thiệu đến cơ chế chiến đấu 3vs3. Trong trận đấu, game thủ có thể được lựa chọn 3 nhân vật mang theo. 3 nhân vật này có thể thoải mái thay đổi cho nhau trong trận đấu, tuy nhiên sau mỗi lần thay đổi thì có vẻ như sẽ có một khoảng thời gian chờ nhất định.

Để giành chiến thắng chung cuộc, người chơi sẽ phải hạ gục toàn bộ 3 nhân vật của đối phương. Khi một nhân vật ngã xuống, nhân vật kế tiếp sẽ lập tức thế chỗ và tham gia ngay vào trong trận đấu. Giống như mọi khi, hệ thống thể lực được áp dụng để người chơi có thể tung ra các đòn thế đặc biệt (chưởng) của từng nhân vật.

Dragon Ball Fighter Z dự kiến sẽ phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào đầu năm 2018 tới.

>>> 10 game mới giới thiệu tại E3 2017 đang khiến cả thế giới phát sốt

Bạn nên đọc:
(E3 2017) Mãn nhãn với cảnh Goku đánh nhau Freeza trong Dragon Ball Fighter Z
Goku, Vegeta, Freeza sẽ được dịp khoe sức mạnh trong tựa game mới nhất của hãng Namco Bandai.
Bandai Namco công bố Dragon Ball thể loại đối kháng mới
Tại E3 2017, Bandai Namco sẽ có buổi họp báo để giới thiệu các sản phẩm mới của họ. Dragon Ball Fighters nhiều khả năng cũng sẽ góp mặt trong sự kiện này.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google