Dying Light trở lại với chế độ Co-op siêu hấp dẫn

Hạ Du |

Không chỉ quay trở lại với nhiều bản đồ bổ sung cực kỳ hấp dẫn, Techland lần này còn mang tới thêm một phần chơi Co-op đầy hứa hẹn cho phép Game thủ tha hồ trải nghiệm.

Mặc dù cốt truyện chỉ nằm ở mức khá, song nhờ đồ họa vô cùng đẹp mắt, gameplay đã tay kết hợp cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn, Dying Light đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều game thủ ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.

Dying Light trở lại với chế độ Co-op siêu hấp dẫn - ảnh 1

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về kế hoạch phát triển phiên bản tiếp theo của sản phẩm này, nhưng nhà phát triển Techland cũng không để Fan hâm mộ của mình phải thiệt thòi khi mới đây, trong bản Update mới nhất họ đã mang tới cho người chơi của mình một bộ công cụ mới mang tên Steam Workshop's Dying Light Dev Tools.

Bộ công cụ này không chỉ cho phép game thủ tự tạo ra bản đồ riêng theo khả năng sáng tạo của mình, mà nó còn mang tới chế độ chơi mà bất kỳ ai đã từng tham gia Dying Light cũng đang ngày càng mong mỏi là hỗ trợ Co-op nhiều người chơi cùng lúc.

Những pha hành động Parkour kết hợp bắn súng, cận chiến giữa môi trường vô cùng đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ đến cho người chơi của mình.

Hiện tại nếu đã có game, bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm trực tiếp bộ công cụ này ngay trên hệ thống Steam. Trong tương lai gần, Techland hứa hẹn sẽ cố gắng mang tới thêm bản đồ do họ tạo dựng sẵn để phục vụ cho các game thủ trung thành.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google