Đừng đợi Final Fantasy VII nữa, các bạn có đợi đến khi lấy vợ thì game cũng chưa ra mắt đâu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

“Chúng tôi có một phiên bản game đang trong thời gian hoàn thiện. Đó là ... bí mật vậy... nó sẽ được ra mắt vào năm 2023, kỷ niệm 35 năm của Final Fantasy.”

Đa số chúng ta đều từng có một thời trẻ thơ đáng nhớ bên chiếc Playstation 1. Và chắc chắn, khi nhắc đến những tựa game đi cùng đám trẻ ngồi hàng giờ liền ngoài tiệm điện tử thì không thể bỏ qua final fantasy vii . Và gần đây nhiều fan cho rằng Final Fantasy VII sẽ quay trở lại để gặp những người bạn cũ, những thằng nhóc nhỏ nay đã trưởng thành.

Đừng đợi Final Fantasy VII nữa, các bạn có đợi đến khi lấy vợ thì game cũng chưa ra mắt đâu - ảnh 1

Tin đồn đang lan truyền nhanh nhất và hot nhất trên các forum game Quốc tế chính là bản remake Final Fantasy VII đang trong quá trình hoàn thiện. Mặc dù Square Enix chưa chính thức lên tiếng xác nhận, nhưng không gì có thể ngăn cản ước mơ được gặp lại Cloud, Aeris, Tifa hoặc kẻ phản diện Sephiroth cool ngầu của các game thủ.

Nhiều người cho rằng dự án final fantasy vii remake đã chuyển sang tay ít nhất một lần và nhóm nghiên cứu đang hình dung lại toàn bộ tiền đề về cốt truyện. Mọi chuyện bắt đầu rộn lên, khi một đoạn ghi âm từ cuộc trò chuyện khép kín giữa nhà sản xuất Yoshinori Kitase và trưởng nhóm phát triển Naoki Hamaguchi trong sự kiện kỷ niệm lần thứ 30 của Final Fantasy: “Chúng tôi có một phiên bản game đang trong thời gian hoàn thiện. Đó là ... bí mật vậy... nó sẽ được ra mắt vào năm 2023, kỷ niệm 35 năm của Final Fantasy.”

Đừng đợi Final Fantasy VII nữa, các bạn có đợi đến khi lấy vợ thì game cũng chưa ra mắt đâu - ảnh 2

Tuy vậy, Hamaguchi dường như nhận thấy điều này không thể chấp nhận được, do đó, nhóm phát triển của ông đang làm việc để game có thể ra mắt sớm hơn.

Đoạn ghi âm trên được cung cấp bởi một người nào đó đã tham dự sự kiện và nhiều tạp chí game nổi tiếng đang cố liên hệ với Square Enix để chứng thực tuyên bố trên, đồng thời mong nhận được những thông tin mới nhất. Bây giờ, mọi người vẫn tin vào một phép lạ sẽ xảy ra "vào năm 2023." Tuy nhiên Square Enix vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào xoay quanh các thông tin trên.

Nhiều fan vẫn đang tiếp tục hy vọng một ngày không xa, sẽ được hòa mình vào một thế giới Final Fantasy VII hoàn toàn khác, không còn là những khối hình thô đầy góc cạnh, mà sẽ là một nền đồ họa đẹp và chân thật tương xứng với cốt truyện và gameplay đỉnh cao của nó.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI