Dự án GTA VI hoãn đến 2020, huy động 500 triệu USD để hoàn thiện?

Mạc Danh |

Theo một số nguồn tin chưa được kiểm chứng, bên cạnh việc nâng cấp đồ họa, GTA VI sẽ được hỗ trợ thêm công nghệ thực tế ảo VR. Đây cũng chính là lý do khiến cho nguồn vốn để phát triển sản phẩm bị đội lên rất nhiều lần.

Từ ngày ra mắt đến này, dòng game GTA đã trở thành một chuẩn mực để người chơi so sánh với những sản phẩm cùng thể loại khác. Sau phiên bản GTA V giúp Rockstar gặt hái về vô số thành công về mặt doanh thu, cộng đồng game thủ hiện đang rất mong đợi phiên bản tiếp theo của dòng game thế giới mở nổi tiếng này.

Dự án GTA VI hoãn đến 2020, huy động 500 triệu USD để hoàn thiện? - ảnh 1

Tuy nhiên, theo một nguồn tin chưa được xác nhận mới đây, game thủ sẽ phải đợi đến tận năm 2020 để được chạm tay vào GTA VI. Lý do chính dẫn đến sự chậm trễ này là bởi ngân sách khổng lồ để phát triển dự án GTA VI hiện đang đội lên tận 500 triệu USD, tăng gấp đôi so với con số 250 triệu USD dùng để tạo ra GTA V trước đó.

Được biết, bên cạnh việc nâng cấp đồ họa, GTA VI sẽ được hỗ trợ thêm công nghệ thực tế ảo VR. Đây cũng chính là lý do khiến cho nguồn vốn để phát triển sản phẩm bị đội lên rất nhiều lần.

Dự án GTA VI hoãn đến 2020, huy động 500 triệu USD để hoàn thiện? - ảnh 2

Bối cảnh của GTA VI hiện vẫn đang bỏ ngỏ

Để thực hiện được GTA VI, chắc chắn Rockstar sẽ phải cần rất nhiều tiền. Hiện GTA Online – chế độ trực tuyến của GTA V vẫn đang giúp hãng game này ăn nên làm ra với hàng trăm nghìn người chơi dù đã ra mắt được 3 năm. Rockstar vẫn sẽ phải duy trì sản phẩm này trong thời gian tới để kiếm thêm lợi nhuận để phát triển phiên bản tiếp theo.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google