Dragon Ball Z: Kakarot tiếp tục lập kỷ lục dù bị crack tè le

The Incredible |

Trong danh sách top 10 tựa game bán chạy nhất tuần qua tại UK, Dragon Ball Z: Kakarot đã vượt mặt nhiều đối thủ đáng gớm khác để nắm vững ngôi vị số 1.

Dù mới ra mắt được vài ngày, tuy nhiên Dragon Ball Z: Kakarot đã nhận được vô số lời khen ngợi đến từ fan của bộ truyện này nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Trong danh sách top 10 tựa game bán chạy nhất tuần qua tại UK, Dragon Ball Z: Kakarot đã vượt mặt nhiều đối thủ đáng gớm khác để nắm vững ngôi vị số 1. Qua đó trở thành tựa game chuyển thể từ Anime đầu tiên trong lịch sử xếp top 1 doanh số tại Anh.

Dragon Ball Z: Kakarot tiếp tục lập kỷ lục dù bị crack tè le - ảnh 1

Top 10 tựa game bán chạy nhất tuần qua tại UK

Dragon Ball Z: Kakarot

Call of Duty: Modern Warfare

FIFA 20

Grand Theft Auto V

Star Wars Jedi: Fallen Order

WarioWare Gold

Luigi's Mansion 3

Mario Kart 8 Deluxe

Yo-Kai Watch

Super Smash Bros. Ultimate

Dragon Ball Z: Kakarot tiếp tục lập kỷ lục dù bị crack tè le - ảnh 2

Đúng như tên gọi của mình, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ là một game lấy chủ đề xoay quanh Songoku. Không giống các game đối kháng Dragon Ball khác, trò chơi này cho phép bạn điều khiển một nhân vật và đi theo một mạch nội dung giống với những gì được miêu tả trong truyện tranh.

Đặc biệt hơn, Dragon Ball Z: Kakarot không chỉ bám sát những tình tiết trong truyện. Thay vào đó, bạn có thể sửa đổi hoặc đưa ra những quyết định làm ảnh hưởng đến cốt truyện gốc. Nói cách khác, chính bạn sẽ được đóng vai tác giả để sửa đổi kịch bản của Dragon Ball Z theo ý thích của mình.

Hiện, game đang được bán trên Steam với giá 800.000vnđ, các bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây.

Theo FAcebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...