Điên cuồng và phần khích, Rage 2 chính thức được Bethesda công bố

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Tựa game mới sẽ có tên gọi khá ngắn gọn rage 2 hứa hẹn sẽ kế thừa những giá trị cốt lõi của người tiền nhiệm, lối chơi nhanh, hành động và có phần điên rồ của mình.

Sau 7 năm trời kể từ ngày tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất RAGE ra mắt, cho đến hôm nay Bethesda bất ngờ công bố hậu bản RAGE 2 khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và phấn khích.

Vào ngày hôm qua 14/5, Bethesda Studio đã chính thức tung ra đoạn trailer dài gần 1 phút để công bố hậu bản tiếp theo của tựa game bắn súng RAGE được họ ra mắt năm 2011. Tựa game mới sẽ có tên gọi khá ngắn gọn RAGE 2 hứa hẹn sẽ kế thừa những giá trị cốt lõi của người tiền nhiệm, lối chơi nhanh, hành động và có phần điên rồ của mình. Sau 7 năm thai nghén phát triển, có lẽ đây sẽ là một quả bom tấn nữa tới từ Bethesda.

Điên cuồng và phần khích, Rage 2 chính thức được Bethesda công bố - ảnh 1

Theo dự kiến, những hình ảnh đầu tiên về gameplay của trò chơi sẽ được công bố vào ngày mai, game thủ quan tâm có thể chú ý đón xem.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI