Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Trước khi xuất hiện ở vùng đất của các vị thần phương Bắc, kratos đã "quét sạch" đỉnh Olympus bằng sức mạnh không thể ngăn cản.

Ấn tượng đầu tiên khi chơi god of war tại Việt Nam: Có một Kratos không còn “trẻ trâu”Không còn nghi ngờ gì nữa, Kratos trong God of War mới chính là chiến thần tưởng đã chết trong phần 3Không còn nghi ngờ gì nữa, “Thor và đồng đội” sẽ là nạn nhân tiếp theo của Kratos trong God of War mới

Trước khi xuất hiện ở vùng đất của các vị thần phương Bắc, Kratos đã "quét sạch" đỉnh Olympus bằng sức mạnh không thể ngăn cản. Sau đây, chúng ta hãy đến với danh sách 15 vị thần mạnh nhất từng là bại tướng của Kratos trong các phiên bản trước.

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - ảnh 1

1) Ares

Bị tiêu diệt trong God of War 2005

Xuất thân: Con tra của Zeus, anh của Athena

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - ảnh 2

Vị thần đầu tiên mà Kratos tiêu diệt chính là thần chiến tranh Ares, kẻ đã buộc Kratos vào thân phận nô lệ, gián tiếp dẫn đến cái chết của vợ và con của Kratos. Sau khi đánh bại Ares, Kratos đã kế nhiệm để trở thành thần chiến tranh mới.

2) Theseus

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Con trai của Poseidon

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - ảnh 3

Theseus – vị vua cai quản thành phố Athens và là một trong những vị anh hùng nổi tiếng nhất trong thần thoại Hy Lạp. Ông là con của thần đại dương Poseidon và có chiến công lớn đánh bại quái vật Minotaur nửa người nửa bò.

Để có thể chiếm được sức mạnh của Sisters of Fate để quay về quá khứ, thay đổi định mệnh, Kratos đã đến gặp Theseus và đề nghị một cuộc trao đổi. Tuy nhiên Theseus đã khước từ và miệt thị Kratos bằng những lời lẽ khinh bỉ nhất. Chính từ đây, một cuộc đối đầu tay đôi để tìm ra “chiến binh vĩ đại nhất ở Hy Lạp”. Kết quả của cuộc đấu này thì ai cũng rõ, Kratos vẫn còn đang sống đến tận ngày hôm nay.

3) Perseus

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Con trai của Zeus

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - ảnh 4

Sau khi chiến thắng Theseus, nạn nhân tiếp theo của Kratos lại là một anh hùng Hy Lạp khác. Lần này là á thần Perseus, con trai của Zeus. Nói về sức mạnh của Perseus, có thể kể đến một đống bảo bối như chiếc mũ sắt tàng hình, đôi giầy biết bay của Hermes, một thành gươm quyền năng và tất nhiên là không thể kể đến cái đầu rắn “bất khả chiến bại” của nữ hoàng Medusa. Nhưng rồi, tất cả những thứ đó cộng lại cũng không thể sánh bằng sức mạnh của Kratos và cái chết là điều mà Perseus phải đón nhận.

4) Icarus

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Con trai của Daedalus

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - ảnh 5

Thực tế thì Icarus đã chết ở trước thời điểm của God of War 2 và phải xuống địa ngục. Tuy khi ở đây, Icarus đã cố gắng cải tạo đôi cánh của mình và cuối cùng bằng một cách nào đó đã thoát khỏi vương quốc của Hades. Mục tiêu của Icarus cũng giống hệt như Kratos. Đó chính là tìm được sức mạnh của vị nữ thần Sisters of Fate để thay đổi số mệnh. Đương nhiên, khi cả hai cùng muốn một thứ thì chỉ có người nào mạnh hơn mới đạt được thôi.

5) Lahkesis

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Là 1 trong ba vị thần Moirai

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - ảnh 6

Moirai (hay Sisters of Fate) là bộ ba nữ thần định mệnh trong thần thoại Hy Lạp. Lahkesis chính là một trong số đó. Vì không đồng ý với đề nghị của Kratos, Lahkesis đã bị chiến thần tiêu diệt không thương tiếc.

6) Atropos

Bị tiêu diệt trong God of War 2

Xuất thân: Là 1 trong ba vị thần Moirai

Điểm mặt 15 vị thần mạnh nhất đã trở thành bại tướng dưới gót chân của Kratos (Phần 1) - ảnh 7

Giống như Lahkesis, Atropos cũng không thoát khỏi kết cục bi thảm như người chị cả Lahkesis. Đương nhiên, người cuối cùng trong bộ ba này là Clotho cũng có tên trong danh sách dài những nạn nhân xấu số của Kratos.

(Còn tiếp...)

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google