Denuvo lại gục ngã, Monster Hunter: World đã bị crack

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Như vậy, gần 4 tháng tính từ ngày ra mắt, bom tấn của Capcom cuối cùng cũng phải gục ngã trước sức công phá mạnh mẽ của các nhóm cracker.

Theo thông chúng tôi vừa cập nhật, danh sách những tựa game sử dụng denuvo nhưng vẫn bị crack lại được nối dài thêm một cái tên mới. Đó chính là Monster Hunter: World. Như vậy, gần 4 tháng tính từ ngày ra mắt, bom tấn của Capcom cuối cùng cũng phải gục ngã trước sức công phá mạnh mẽ của các nhóm cracker.

Denuvo lại gục ngã, Monster Hunter: World đã bị crack - ảnh 1

Được biết, monster hunter: world là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Nhìn chung, Monster Hunter World có thể được xem là một tựa game online có phần na ná giống với "Phantasy Star Online 2".

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Sau khi bị crack hoàn toàn, Monster Hunter: World sẽ trở thành một món hàng miễn phí mà gần như ai cũng có thể tải về trên các trang web lậu. Thậm chí, bản crack này còn có thể chơi được online nhờ vào một lỗ hổng của Steam. Tuy nhiên, một lưu ý là các bạn không nên thử theo cách này để chơi. Steam sẽ nhanh chóng vá lại bức tường bảo mật của họ và xử lý các tài khoản vi phạm.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...