Đến ông trùm GTA V cũng phải bắt chước PlayerUnknown's Battleground

Phụng Sồ |

Cứ chửi Trung Quốc nhái giỏi, Tây cũng có kém gì đâu.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây GTA Online, phiên bản MMO của GTA V đã có bản cập nhật mới toanh mang tên The Smuggler's Run. Bên cạnh việc cập nhật vũ khí, xe cộ mới cho cộng đồng game thủ vẫn gắn bó với tựa game này, thì GTA V thậm chí còn đem lại cho người chơi một bất ngờ mới toanh có tên Motor Wars, thứ mà Rockstar mô tả là một "trận đấu nghẹt thở để sinh tồn" nơi game thủ được nhảy tự do xuống một bản đồ có diện tích thu hẹp dần theo thời gian, tìm kiếm vũ khí và chiến đấu đến khi chỉ còn sót lại một mình.

Nghe quen quen đúng không? Chúng tôi sẽ không phân tích thêm cho tới khi các bạn độc giả theo dõi hết 12 phút gameplay của chế độ chơi mới toanh này dưới đây:

Motor Wars trong GTA V

Đúng rồi đó! Cũng có nhảy dù, tìm vũ khí, trang bị, xe cộ, nhưng GTA V khác Battlegroundsở chỗ nó điên cuồng hơn nhiều. Thử tưởng tượng chiếc Dacia hay UAZ trong bản đồ Đông Âu của Battlegroundsđược trang bị súng máy 6 nòng như trong này thì có lẽ Battlegroundsđã thành một tựa game khác hoàn toàn rồi.

Đến ông trùm GTA V cũng phải bắt chước PlayerUnknown's Battleground - ảnh 1

Bỏ qua mấy cỗ xe cục súc trong màn chơi trên đây, thì về cơ bản, Drop Zone trong Motor Wars chính là Battlegrounds được dựng lại trong GTA V. Không thể phủ nhận một điều, cho dù Rockstar không để ý đi chăng nữa, thì thành công và sức hút của PUBG cũng đã trở nên quá lớn để có thể lờ đi. Hệ quả là chế độ chơi mới mà chúng ta được theo dõi trên đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/battlegrounds-gio-hot-den-muc-ngay-ca-tuong-dai-gta-v-cung-phai-bat-chuoc-20170830143550397.chn

Bạn nên đọc:
Bay vào vũ trụ với Grand Theft Auto V, tin được không?
Tuy nhiên, đây lại không phải là nội dung chính thức của game. Đó chỉ là một bản mod được phát triển bởi game thủ có tên Sollaholla và các cộng dự của anh.
Cài Grand Theft Auto V bản crack bằng 15 đãi DVD, có tin được không?
Thật khó tin khi giờ là năm 2017 rồi mà vẫn có game thủ Việt cài GTA V bằng 15 đĩa DVD.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI