Đây là những tính năng đáng giá nhất của PES 2017

Omega |

Đến hẹn lại lên, một loạt những thông tin về PES 2017 – phiên bản mới nhất của loạt game bóng đá đình đám của hãng Konami dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay lại được hé lộ.

Phải thừa nhận, sau phiên bản PES 2016 đại thành công, đưa PES trở lại đường đua sau nhiều năm thất thế trước FIFA của EA, hiếm khi nào PES 2017 lại được chờ đợi đến vậy. Hiển nhiên, PES 2017 sẽ không có những thay đổi đến mức “chóng mặt”, mà thay vào đó Konami sẽ tập trung vào phần cải tiến về đồ họa và gameplay dựa trên nền tảng PES 2016.

Đây là những tính năng đáng giá nhất của PES 2017 - ảnh 1

Đơn cử, lối chơi của game vẫn sẽ hướng tới yếu tố “chân thực” sao cho mô phỏng giống với bóng đá đời thực càng giống càng tốt, với 2 tính năng mang tên Real Touch và Precise Pass.

Đây là những tính năng đáng giá nhất của PES 2017 - ảnh 2

Real Touch : Với tính năng này, mỗi cầu thủ trên sân sẽ có cách xử lý và kiểm soát bóng đặc trưng của riêng mình, mang đến những tình huống “độc nhất vô nhị” trong trận đấu.

Precise Pass (chuyền chính xác): Đúng như tên gọi, hệ thống “chuyền chính xác” hoàn toàn mới này sẽ đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của game. Theo đó, độ chính xác của trái bóng trong mỗi đường chuyền sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố như kỹ năng cầu thủ, các yếu tố vật lý, lực, hướng chuyền bóng, vị trí cầu thủ nhận bóng...

Total Team Control: PES 2017 sẽ cho phép người chơi thiết lập nhiều kiểu chiến thuật khác nhau, đơn cử như Tiki taka, phòng ngự phản công hay thậm chí là đặt xe bus trước cầu môn. Bên cạnh đó, người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại các chiến thuật này trong trận đấu.

Custom corner/set piece strategies : Tương tự như FIFA, PES 2017 cho phép Game thủ tùy chỉnh những phong cách chiến thuật khác nhau cho những tình huống cố định như phạt góc, đá phạt.

Đây là những tính năng đáng giá nhất của PES 2017 - ảnh 3

Bên cạnh những tính năng kể trên, phần đồ họa, A.I cầu thủ hay chuyển động cầu thủ của PES 2017 cũng sẽ được nâng cấp đáng kể. Theo dự kiến, PES 2017 sẽ ra mắt vào giữa tháng 9 năm nay.

*Một số hình ảnh của PES 2017:

Đây là những tính năng đáng giá nhất của PES 2017 - ảnh 4
Đây là những tính năng đáng giá nhất của PES 2017 - ảnh 5
Đây là những tính năng đáng giá nhất của PES 2017 - ảnh 6
Đây là những tính năng đáng giá nhất của PES 2017 - ảnh 7

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google