Dark Rose Valkyrie - JRPG kết hợp visual novel chính thức phát hành trên PC ngày 10/04

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Điểm nhấn của game đến từ việc ngoài lối chơi nhập vai, game còn đưa vào các nội dung chơi theo kiểu visual novel, trong đó người chơi sẽ phải trò chuyện, phỏng vấn từng nhân vật trong đội hình của mình để tự tìm ra kẻ phản bội đang ẩn nấp, cũng như gia tăng mối quan hệ giữa các thành viên.

jrpg Ys VIII: Lacrimosa of Dana chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 30/012017: Game Nhật Bản dội gáo nước lạnh vào những kẻ dám nói thể loại JRPG "đã chết không ngóc đầu dậy được"Alchemia Story - Game MMOJRPG 3D cực dễ thương chính thức phát hành

Mới đây, Idea Factory International đã chính thức thông báo về việc phát hành tựa game độc quyền cho PS4, dark rose valkyrie lên PC vào ngày 10/04 tới, tức khoảng 1 tháng nữa. Đây cũng không phải là chuyện quá lạ khi mà trong những năm gần đây, những tựa game độc quyền dành cho PS4 thường được phát hành lại trên PC sau khi ra mắt được 1, 2 năm.

Dark Rose Valkyrie - JRPG kết hợp visual novel chính thức phát hành trên PC ngày 10/04 - ảnh 1

Theo đó, Dark Rose Valkyrie là một tựa game thuộc thể loại nhập vai JRPG được xây dựng với nền đồ họa mang phong cách Anime tương đối quen thuộc. Cốt truyện của Dark Rose Valkyrie xoay quanh một nhóm nhân vật trong biệt đội ACID (Anti-Chimera Interception Division), những người có nhiệm vụ truy tìm căn nguyên của một dịch bệnh khiến con người trở nên hung dữ dị thường.

Dark Rose Valkyrie - JRPG kết hợp visual novel chính thức phát hành trên PC ngày 10/04 - ảnh 2
Dark Rose Valkyrie - JRPG kết hợp visual novel chính thức phát hành trên PC ngày 10/04 - ảnh 3

Hệ thống chiến đấu của game vẫn xoay quanh cơ chế đánh turn-base quen thuộc. Dù vậy thì trong mỗi lượt, nhân vật có thể tung ra nhiều skill khác nhau, kết hợp thành combo.

Điểm nhấn của game đến từ việc ngoài lối chơi nhập vai, game còn đưa vào các nội dung chơi theo kiểu visual novel, trong đó người chơi sẽ phải trò chuyện, phỏng vấn từng nhân vật trong đội hình của mình để tự tìm ra kẻ phản bội đang ẩn nấp, cũng như gia tăng mối quan hệ giữa các thành viên.

Dark Rose Valkyrie - JRPG kết hợp visual novel chính thức phát hành trên PC ngày 10/04 - ảnh 4

Trailer Dark Rose Valkyrie

Hơn thế nữa, mỗi quyết định của nhân vật trong các tình huống có thể dẫn đến những kết cục khác nhau, cũng như dẫn đến việc các thành viên khác nhau trong đội sẽ phản bội bạn như thế nào. Nhìn chung, nội dung cốt truyện của game được xây dựng tương đối phong phù, bù lại cho phần đồ họa còn chưa thực sự sắc nét, cũng như hệ thống chiến đấu chưa có nhiều đột phá.

Dark Rose Valkyrie - JRPG kết hợp visual novel chính thức phát hành trên PC ngày 10/04 - ảnh 5
Dark Rose Valkyrie - JRPG kết hợp visual novel chính thức phát hành trên PC ngày 10/04 - ảnh 6

Trên thực tế, Dark Rose Valkyrie vốn đã được phát hành độc quyền cho PS4 vào hồi tháng 6/2017 vừa quá, và sẽ ra mắt thêm phiên bản PC vào ngày 10/04 sắp tới đây.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI