Đáp trả đối thủ, PES 2018 tung video gameplay cực chân thật

Phụng Sồ |

Tựa game bóng đá được rất nhiều game thủ Việt Nam cũng như thế giới yêu thích là PES 2018 cuối cùng cũng hé lộ đoạn gameplay chi tiết đầu tiên!

Sau khi được giới thiệu từ đầu năm thì tại E3 2017, tựa game bóng đá được rất nhiều game thủ Việt Nam cũng như thế giới yêu thích là PES 2018 cuối cùng cũng hé lộ đoạn gameplay chi tiết đầu tiên! Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn trong đoạn video phía đầu bài viết này.

Đáp trả đối thủ, PES 2018 tung video gameplay cực chân thật - ảnh 1

Dễ dàng có thể nhận ra rằng nền tảng đồ hoạ của PES 2018 vô cùng đẹp mắt và chân thực. Được biết đây là thành quả tuyệt hảo của FOX Engine đã được Konami tiếp tục phát triển từ các phiên bản trước. So với những người tiền nhiệm thì phiên bản mới này có những cải tiến mới hết sức đáng kể, khiến cho game thủ phải kinh ngạc.

Đáp trả đối thủ, PES 2018 tung video gameplay cực chân thật - ảnh 2
Đáp trả đối thủ, PES 2018 tung video gameplay cực chân thật - ảnh 3

Ngoài ra, đoạn clip này cũng giới thiệu thêm về một số chế độ chơi mới vô cùng thú vị trong PES 2018, điển hình như đá Co-op 3 người cùng bạn bè trên toàn thế giới thông qua kết nối internet, trận đấu random trở lại, hay cập nhật những tính năng mới cho Master League...

Đáp trả đối thủ, PES 2018 tung video gameplay cực chân thật - ảnh 4

>>> (E3 2017) FIFA 18 hé lộ nhiều chi tiết mới thú vị, cầu thủ ảo cũng không muốn đá cho chú Sáu

Bạn nên đọc:
FIFA 18 ấn định ngày ra mắt, phả hơi nóng cho PES 2018
Chỉ tính riêng sự đối đầu của hai hình ảnh đại diện, chúng ta đã có thể thấy tính cạnh tranh và sự “thù địch” giữa FIFA và PES.
PES 2018 hé lộ những hình ảnh đầu tiên, chốt ra mắt 13/09
Những thông tin đầu tiên về PES 2018 đã chính thức được hé lộ, chỉ vài tuần trước thềm sự kiện game lớn nhất thế giới E3 2017.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google