Đắng lòng game thủ PUBG Việt hack speed kiếm top 1 vẫn bị bắn toác gáo

Hấp Hối |

Thanh niên hack speed người Việt trong PUBG không những làm xấu hình ảnh game thủ nước ta mà còn bị hạ trong một nốt nhạc.

Tình huống khá hài hước khi một streamer có nick name Shround đang chinh chiến trong tựa game online sình tồn hot PUBG thì bất ngờ gặp phải một kẻ hack speed không biết trời cao đất dày thế nào cứ thế mà phăm phăm chạy qua, định dùng tốc độ khủng khiếp của mình để 'thịt' cả đội. Thế nhưng thật không may là tên này gặp đúng 'thứ dữ' và bị hạ gục chỉ sau một nốt nhạc.

Đắng lòng game thủ PUBG Việt hack speed kiếm top 1 vẫn bị bắn toác gáo - ảnh 1

Thanh niên hack speed phi tới.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đây chỉ là một tên hacker bình thường vốn xuất hiện nhan nhản trong thế giới PUBG thời gian gần đây. Nhưng khi soi lại nick name của tay chơi 'bẩn' bị bắn toác thủ kia thì chúng ta sẽ nhận ra một cụm từ rất... Việt Nam là Vinhdepzai. Rõ ràng game thủ dùng phần mềm hack kia đến từ mảnh đất hình chữ S của chúng ta rồi, quả thực là vô cùng xấu hổ khi thấy điều này!

Đắng lòng game thủ PUBG Việt hack speed kiếm top 1 vẫn bị bắn toác gáo - ảnh 2

Và bị hạ gục với nick name vinhdepzai.

Hàng ngày trong nhiều group của cộng đồng các game thủ PUBG Việt Nam vẫn có rất nhiều người ca thán rằng thế giới ảo có quá nhiều hacker đến từ những quốc gia khác, điển hình như Trung Quốc... Thế nhưng cũng cần phải chấp nhận sự thật là chính người Việt cũng có rất nhiều thành phần chăm chăm chơi xấu để được thứ hạng cao chẳng cần biết tới điều gì!

Muốn chơi một game online hay, công bằng thì trước hết chính các game thủ Việt nên tự kiểm điểm bản thân cũng như tuyên truyền chống hack ngay trong cộng đồng của chúng ta trước khi trách móc người khác. Quả thực là những gamer dùng phần mềm thứ 3 nên cảm thấy xấu hổ khi bước chân vào thế giới ảo với việc chơi xấu như thế này.

Xem thêm: http://gamek.vn/dang-long-game-thu-pubg-viet-hack-speed-kiem-top-1-van-bi-ban-toac-thu-20171024160048395.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...