Đã có Dấu Ấn Rồng Thiêng phiên bản xây dựng kết hợp nhập vai

Mạc Danh |

Sau chưa đầy 1 tháng ra mắt trên Steam, sản phẩm của Square Enix đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ cộng đồng PC.

Dragon Quest là dòng game nổi tiếng được phát hành bởi hãng Square Enix. Dòng game này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và truyện tranh (xuất bản tại Việt Nam dưới cái tên Dấu Ấn Rồng Thiêng). Phát hành lần đầu vào năm 1986, đến nay dòng game nổi tiếng này đã ra mắt được 10 phiên bản.

Sau thành công của phiên bản Dragon Quest Builders đầu tiên phát hành vào năm 2016, Square Enix đã phát triển bản tiếp theo của series này. Với sự kết hợp độc đáo và mới lạ giữa hai tựa game nổi tiếng là Dragon Quest và Minecraft, Dragon Quest Builders 2 là một trò chơi mang nhiều nét đột phá và là làn gió mới cho những fan hôm mộ của dòng game này.

Đã có Dấu Ấn Rồng Thiêng phiên bản xây dựng kết hợp nhập vai - ảnh 1

Với Dragon Quest Builders 2, trò chơi đã được phát hành trên console từ hè 2019, tuy nhiên mãi đến tận bây giờ, cộng đồng game thủ PC mới được chạm tay vào siêu phẩm này. Đáp ứng được kỳ vọng lớn, Dragon Quest Builders 2 đã không làm người hâm mộ phải thất vọng. Sau chưa đầy 1 tháng ra mắt trên Steam, sản phẩm của Square Enix đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ cộng đồng PC.

Với điểm đánh giá cực cao lên đến 95%, Dragon Quest Builders 2 thực sự trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trên Steam trong giai đoạn cuối 2019, đầu 2020. Để game thủ có được trải nghiệm tốt nhất, Square Enix thậm chí còn tạo ra một phiên bản Dragon Quest Builders 2 miễn phí. Với phiên bản này, người chơi có thể thử nghiệm gameplay của trò chơi trước khi bỏ tiền ra để mua phiên bản chính thức.

Hiện, Dragon Quest Builders 2 đang có giá khá cao lên đến hơn 1,3 triệu VNĐ. Tuy nhiên, cái giá này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà sản phẩm mang lại. Nếu còn phân vân, các bạn hoàn toán có thể tải và chơi thử bản miễn phí để đưa ra quyết định.

Link tải game.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...