Cơ hội sở hữu siêu kinh dị Outlast không tốn một xu

Phụng Sồ |

Lấy xong add vào Steam là chơi nhòe cả đời.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Tiếp tục với những tựa game bản quyền miễn phí mà bạn có thể nhận ngay bây giờ chỉ với 1 cú click chuột, tựa game bom tấn trong ngày hôm nay bạn có thể lấy key bản quyền chính là Outlast, tựa game kinh dị sinh tồn ném bạn vào giữa một bệnh viện quỷ ám mà trong tay chỉ có đúng một chiếc máy quay phim mà thôi. Ngay bây giờ bạn có thể nhận key bản quyền của Outlast trên trang HumbleBundle ngay tại địa chỉ sau: https://www.humblebundle.com/store/outlast-deluxe.

Cơ hội sở hữu siêu kinh dị Outlast không tốn một xu - ảnh 1

Không chỉ cho bạn Outlast miễn phí, mà bản mở rộng mang tên Outlast: Whistleblower cũng được đi kèm, cho bạn hiểu thêm về cốt truyện của bệnh viện tâm thần do tập đoàn Murkoff sở hữu, nơi những thí nghiệm ghê rợn trên cơ thể con người được tiến hành.

Cơ hội sở hữu siêu kinh dị Outlast không tốn một xu - ảnh 2

Trong Outlast, người chơi sẽ vào vai nhà báo Miles Upshur, người cố gắng thâm nhập vào nhà thương điên Mount Massive để tìm hiểu vì sao nó lại mở cửa trở lại bởi một tập đoàn bí ẩn sau nhiều năm bị niêm phong. Trò chơi thiết kế theo góc nhin người thứ nhất và Miles chỉ được trang bị một chiếc camera để nhìn được trong bóng tối, tất nhiên nó cũng không thể sử dụng vĩnh viễn mà cần phải có pin - vật dụng đặt rải rác trong các căn phòng tối tăm của Outlast.

Bạn nên đọc:
Game phiêu lưu đỉnh Psychonauts đang tặng key miễn phí
Tuy nhiên, game thủ chỉ còn 12 tiếng nữa để đăng ký và tải miễn phí tựa game này.
Nhanh tay sở hữu game bản quyền SteamWorld Dig giá 0đ
Với mức đánh giá tích cực trên Steam lên đến 94%, SteamWorld Dig chính là một trong những tựa game platform đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: http://gamek.vn/co-hoi-so-huu-outlast-khong-ton-mot-xu-tua-game-kinh-hoang-phai-dong-bim-moi-choi-duoc-20170922114138508.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google