Chưa ra mắt, Final Fantasy XV đã cháy hàng phiên bản sưu tập Ultimate Collector

Omega |

Mặc dù Square Enix đã có tới 30.000 bản Ultimate Collector's Edition cho tựa game Final Fantasy XV sẵn sàng lên kệ, nhưng chỉ trong vài giờ sau khi nhận đặt hàng, số lượng phiên bản trên đã được đặt hết sạch.

Sau sự kiện Uncovered: Final Fantasy XV hồi tuần trước, Square Enix đã nhận đặt hàng cho 30.000 phiên bản giới hạn dành cho Game thủ yêu thích dòng game FF. Bộ sưu tập bao gồm nhiều vật phẩm trưng bày cùng với những nội dung xuất hiện trong game mà phiên bản bình thường không có được.

Chưa ra mắt, Final Fantasy XV đã cháy hàng phiên bản sưu tập Ultimate Collector - ảnh 1

Chi tiết gói Final Fantasy XV Ultimate Collector's Edition của Square Enix

Chỉ vài giờ sau khi nhận đặt hàng, hơn 30.000 bản đặc biệt đã nhanh chóng được tẩu tán. Thậm chí, một số người dùng trên Ebay đã ngay lập tức rao bán lại phiên bản Ultimate Collector's Edition với giá gấp 2-3 lần so với giá gốc. Tuy nhiên, cơn sốt trên sẽ phần nào tạm lắng, khi Square Enix hứa hẹn sẽ sản xuất thêm phiên bản đặc biệt để chiều lòng fan ruột dòng game Final Fantasy

Demo phim hoạt hình Brotherhood do GameN biên dịch

Final Fantasy sẽ được phát hành vào 30/9 trên hệ máy PlayStation 4 và Xbox One. Phiên bản trên PC vẫn chưa được xác nhận. Các bạn cũng có thể tải về ngay bây giờ bản demo Platinum Demo trên 2 hệ máy trên.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google