[Chơi gì giờ nghỉ trưa] Chỉ 1$, nhận ngay tựa game co-op hàng đầu trên Steam - Orcs Must Die 2

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Với mức đánh giá cao ngất ngưởng lên đến 95%, orcs must die 2 chính là một trong những tựa game co-op được yêu thích nhất trên Steam.

Với mức đánh giá cao ngất ngưởng lên đến 95%, Orcs Must Die 2 chính là một trong những tựa game co-op được yêu thích nhất trên Steam. Càng tuyệt vời hơn khi trò chơi này đang được giảm giá xuống còn 25.000 VNĐ (~1$).

[Chơi gì giờ nghỉ trưa] Chỉ 1$, nhận ngay tựa game co-op hàng đầu trên Steam - Orcs Must Die 2 - ảnh 1

Orcs Must Die! 2 Launch Trailer

Giữ nguyên lối chơi quen thuộc của dòng Orcs Must Die, yếu tố chính trong Orcs Must Die 2 vẫn là thủ thành. Bạn có thể tự đặt các cạm bẫy, những cung thủ ở các vị trí khác nhau để ngăn chặn lũ Orc đông và hung hãn. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể điều khiển nhân vật của mình để tiêu diệt lũ Orc, game có nhiều class khác nhau mang đậm nét của một game nhập vai với các loại vũ khí và phép thuật cũng như sự nâng cấp sau mỗi lv.

Bên cạnh lũ Orc xuất hiện trong phần một, những đám quái vật mới với nhiều phép thuật sẽ gây không ít khó khăn cho người chơi, chiến thuật của bạn luôn phải thay đổi sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh và phù hợp với lượng tiền ít ỏi trong mỗi màn. Đặc biệt là sự xuất hiện của lũ quái vật trên không sẽ gây không ít khó chịu cho người chơi, bạn luôn phải cảnh giác với đám dơi xuất hiện bất ngờ trong khi những cạm bẫy của bạn trở nên vô dụng đối với chúng.

[Chơi gì giờ nghỉ trưa] Chỉ 1$, nhận ngay tựa game co-op hàng đầu trên Steam - Orcs Must Die 2 - ảnh 2

Game cung cấp cho bạn nhiều loại cạm bẫy mới được mở khóa sau mỗi màn chơi như các cạm bẫy đóng băng hay các cạm bẫy có thể đẩy lùi lũ Orc và làm chúng rơi khỏi cầu. Tuy có nhiều cạm bẫy mới, nhưng chỉ một vài trong số chúng tỏ ra thực sự hiệu quả, như các loại bẫy chông trên sàn hay những bức tường phóng ra các mũi tên. Với những cạm bẫy cơ bản, bạn vẫn có thể hoàn thành các màn chơi một cách xuất sắc.

Một điểm mới trong game là khả năng nâng cấp, bạn có thể gia tăng sát thương hoặc giảm thời gian hồi phục của các cạm bẫy. Bên cạnh đó bạn có thể thêm vào các hiệu ứng giúp cạm bẫy trở nên nguy hiểm hơn, như khả năng làm rỉ máu, nhiễm độc, làm chậm. Tất cả các tính năng mới sẽ giúp bạn tự tạo những cạm bẫy nguy hiểm nhất để cản bước của quân đoàn Orc.

[Chơi gì giờ nghỉ trưa] Chỉ 1$, nhận ngay tựa game co-op hàng đầu trên Steam - Orcs Must Die 2 - ảnh 3

Các yếu tố nhập vai và các phép thuật gần như được giữ nguyên từ phiên bản trước, không có cải tiến nào đáng kể, khiến cho những trận chiến trong Orc Must Die 2 vẫn phụ thuộc nhiều vào các loại trap, đúng chất một game tower defend. Game có 15 màn chơi với nhiều map khác nhau, yêu cầu những chiến thuật khác nhau, độ khó của game cũng khá cao ngay ở thiết lập trung bình nên sẽ tiêu tốn của bạn không ít thời gian.

Điểm nổi bật nhất của phần hai chính là chế độ co-op, tính năng đã bị bỏ quên trong phần một. Hỗ trợ hai người chơi cùng lúc, bạn có thể sát cánh cùng một người bạn của mình, hỗ trợ lẫn nhau trong những trận chiến nảy lửa. Trong game cũng có một số map sẽ rất khó nếu bạn đơn độc chiến đấu, có lẽ nó được thiết kế danh riêng cho chế độ co-op.

[Chơi gì giờ nghỉ trưa] Chỉ 1$, nhận ngay tựa game co-op hàng đầu trên Steam - Orcs Must Die 2 - ảnh 4
[Chơi gì giờ nghỉ trưa] Chỉ 1$, nhận ngay tựa game co-op hàng đầu trên Steam - Orcs Must Die 2 - ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, sự kiện giảm giá cho Orcs Must Die 2 vẫn còn kéo dài đến ngày 17/5. Để biết thêm thông tin chi tiết về game, các bạn có thể truy cập tại đây.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI