[Chơi gì cuối tuần] Bom tấn Middle-earth: Shadow of War đang miễn phí 100%, không tải nhanh sẽ phải hối tiếc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Đây thực sự là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn có thể trải nghiệm bom tấn đỉnh cao này.

Từ hôm nay 18/5/2018, game thủ sẽ có 3 ngày để tải và trải nghiệm miễn phí middle-earth: shadow of war , một trong những bom tấn đình đám nhất trong năm 2017. Song song với sự kiện chơi thử miễn phí này, các phiên bản của Middle-earth: Shadow of War cũng đồng loạt giảm giá đến 50%. Đây thực sự là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn có thể sở hữu tựa game chất lượng này với giá vô cùng ưu đãi.

[Chơi gì cuối tuần] Bom tấn Middle-earth: Shadow of War đang miễn phí 100%, không tải nhanh sẽ phải hối tiếc - ảnh 1

Được biết, Middle Earth: Shadow of War là phần tiêp theo của tựa game shadow of mordor được phát hành lần đầu vào năm 2014. Shadow of War có nhiều cải tiến hơn về mặt đồ họa và đặc biệt là gameplay. Điểm khác biệt đầu tiên của Shadow of War so với người tiền nhiệm là tính năng "World Map" cho phép người chơi bao quát tốt hơn những địa điểm mình đã đi qua cũng như sắp tới trong thế giới Middle Earth rộng lớn.

Đặc biệt hơn, cơ chế Nemesis mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong các trận chiến công thành. Ví dụ như tính cách của đội quân mà bạn lựa chọn để tấn công trực tiếp sẽ có ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, hay việc giao thành cho một nhóm quân cai quản sau một thời gian sẽ làm nó thay đổi diện mạo bên ngoài, phụ thuộc vào văn hoá của bộ tộc Orc đó.

[Chơi gì cuối tuần] Bom tấn Middle-earth: Shadow of War đang miễn phí 100%, không tải nhanh sẽ phải hối tiếc - ảnh 2

Với các cải tiến tích cực kể trên, game đang nhận được nhiều đánh giá cao từ giới phê bình. Trên chuyên trang tổng hợp Metacritic, Middle Earth: Shadow of War nhận điểm số trung bình 84/100 cho bản PC và 86/100 cho bản PS4.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game, các bạn có thể truy cập tại đây.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI