Choáng váng, bản cập nhật mới biến The Evil Within 2 vốn đã ghê rợn nay còn kinh dị gấp bội!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

the evil within 2 với góc nhìn thứ ba sẽ biến thành góc nhìn thứ nhất, khiến bầu không khí trở nên chân thực và nghẹt thở hơn nhiều so với cách chơi vốn có trước đây của nó.

Gameplay của The Evil Within 2 là sự kết hợp giữa các thể loại sinh tốn, bắn súng và cả hành động lén lút. Nếu là một fan của Resident Evil, bạn sẽ thấy nhiều điểm giống nhau giữa 2 tựa game này, nhất là khi so sánh giữa The Evil Within 2 và các phiên bản Resident Evil 4, 5, 6. Góc nhìn ngắm bắn ngang vai, những trường đoạn chạy trốn, chiến đấu nghẹt thở với lũ quái vật là một vài chi tiết mà các fan của dòng game Resident Evil có thể nhận ra ngay khi bắt đầu trò chơi này.

Choáng váng, bản cập nhật mới biến The Evil Within 2 vốn đã ghê rợn nay còn kinh dị gấp bội! - ảnh 1

Mới đây nhất, The Evil Within 2 đã có một bản cập nhật vô cùng sáng giá, biến tựa game vốn đã ghê rợn với những sinh vật quái dị vốn chỉ có trong những cơn ác mộng trở nên kinh hoàng nhân lên rất nhiều lần. Cụ thể hơn, với bản cập nhật này, tựa game hành động sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ ba sẽ biến thành góc nhìn thứ nhất, khiến bầu không khí trở nên chân thực và nghẹt thở hơn nhiều so với cách chơi vốn có trước đây của nó.

Choáng váng, bản cập nhật mới biến The Evil Within 2 vốn đã ghê rợn nay còn kinh dị gấp bội! - ảnh 2

"Rất nhiều người chơi nói rằng họ thích thưởng thức một tựa game kinh dị ở góc nhìn người thứ nhất, và đối với họ, trải nghiệm câu chuyện của game qua chính góc nhìn của Sebastian Castellano là điều tuyệt nhất chúng tôi có thể đem tới cho họ", Shinsaku Ohara, nhà sản xuất tựa game tại Tango Gameworks chia sẻ trong thông cáo báo chí giới thiệu bản update mới dành cho The Evil Within 2 .

Choáng váng, bản cập nhật mới biến The Evil Within 2 vốn đã ghê rợn nay còn kinh dị gấp bội! - ảnh 3

Được biết, The Evil Within 2 là hậu bản tiếp theo của trò chơi cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Với điểm đánh giá khá cao, The Evil Within được xếp vào top những tựa game kinh dị đáng chơi nhất trong thập kỷ qua. Với thành công của người tiền nhiệm, trò chơi này cũng đã kết thừa được nhiều tinh hoa và làm người hâm mộ không phải thất vọng.

Choáng váng, bản cập nhật mới biến The Evil Within 2 vốn đã ghê rợn nay còn kinh dị gấp bội! - ảnh 4

The Evil Within 2 là cuộc hành trình đầy nguy hiểm của thám tử Sebastian Castellanos, người đang phải dấn thân vào một thế giới đầy ác quỷ để giải cứu cô con cái yêu của mình. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực - ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI