Choáng ngợp với loạt trailer mới của Call of Duty: Black Ops 4, có cả chế độ y hệt PUBG

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Treyarch đã xác nhận rằng black ops 4 sẽ không có chế độ chơi chiến dịch. Thay vào đó, studio này mô tả Black Ops 4 sẽ có 3 chế độ chơi chính, bao gồm: Multipalyer, Zombie và Battle Royale.

Phải chăng black ops iiii sẽ là chiêu bài mới của Activision nhằm hút cạn túi tiền của người hâm mộ?Black Ops 4 sắp ra mắt, fan cuồng call of duty đòi hỏi những điều gì?Call of Duty: Black Ops 4 tung chế độ battle royale giống hệt pubg ?

Trong một sự kiện diễn ra tại Los Angeles ngày hôm nay, nhà phát triển Treyarch đã tiết lộ một số thông tin mới về Call of Duty: Black Ops 4 , phiên bản sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 10 tới trên các nền tảng PC (trên Battle.net), PS4 và Xbox One. Với những thông tin mà chúng ta có được, có vẻ như đây sẽ là một bước đột phá so với các phiên bản Call of Duty truyền thống, như những gì mà chúng ta vẫn mong đợi.

Choáng ngợp với loạt trailer mới của Call of Duty: Black Ops 4, có cả chế độ y hệt PUBG - ảnh 1

Tại sự kiện này, Treyarch đã xác nhận rằng Black Ops 4 sẽ không có chế độ chơi chiến dịch. Thay vào đó, studio này mô tả Black Ops 4 sẽ có 3 chế độ chơi chính, bao gồm: chế độ nhiều người chơi, chế độ zombie và chế độ Blackout- một chế độ battle royale đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Call of Duty khi bước vào thế giới của Fortnite và PUBG.

Choáng ngợp với loạt trailer mới của Call of Duty: Black Ops 4, có cả chế độ y hệt PUBG - ảnh 2

Chế độ Multiplayer

Choáng ngợp với loạt trailer mới của Call of Duty: Black Ops 4, có cả chế độ y hệt PUBG - ảnh 3

Chế độ bắn zombie

Choáng ngợp với loạt trailer mới của Call of Duty: Black Ops 4, có cả chế độ y hệt PUBG - ảnh 4

Black Ops 4: Battle Royale

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI