Choáng ngợp trước trailer tuyệt đỉnh của Total War: Three Kingdoms: Lữ Bố đại chiến Lưu, Quan, Trương

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, total war: three kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

game chiến thuật hấp dẫn Total War: Arena đã mở cửa miễn phíTotal War: Arena - Game online chiến thuật khủng đang cho chơi miễn phí, tải ngay cho nóng thôiTotal War: Arena mở cửa thử nghiệm rộng rãi, ai cũng có thể vào chơi

Theo công bố từ nhà phát hành Sega, phần mới nhất của series game total war sẽ mang tên Three Kingdoms . Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Choáng ngợp trước trailer tuyệt đỉnh của Total War: Three Kingdoms: Lữ Bố đại chiến Lưu, Quan, Trương - ảnh 1

Total War: Three Kingdoms

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Khác với Dynasty Warriors 9, Total War: Three Kingdoms sẽ không tập trung vào từng nhân vật cụ thể mà thay vào đó sẽ ưu tiên hơn cho các sự kiện, trận đánh hay sự phát triển của một đế quốc. Đây là những yếu tố cực kỳ quen thuộc của thể loại game chiến thuật thời gian thực như Total War.

Choáng ngợp trước trailer tuyệt đỉnh của Total War: Three Kingdoms: Lữ Bố đại chiến Lưu, Quan, Trương - ảnh 2
Choáng ngợp trước trailer tuyệt đỉnh của Total War: Three Kingdoms: Lữ Bố đại chiến Lưu, Quan, Trương - ảnh 3
Choáng ngợp trước trailer tuyệt đỉnh của Total War: Three Kingdoms: Lữ Bố đại chiến Lưu, Quan, Trương - ảnh 4
Choáng ngợp trước trailer tuyệt đỉnh của Total War: Three Kingdoms: Lữ Bố đại chiến Lưu, Quan, Trương - ảnh 5
Choáng ngợp trước trailer tuyệt đỉnh của Total War: Three Kingdoms: Lữ Bố đại chiến Lưu, Quan, Trương - ảnh 6

Kể từ khi ra đời vào năm 2000, Total War đã có tổng cộng 9 phiên bản (không tính Three Kingdoms). Game đã đưa người chơi qua nhiều thời kỳ lịch sử và các nền văn minh khác nhau của nhân loại. Thậm chí, một số phiên bản còn đưa người chơi vào những cuộc chiến tranh khoa học kỹ thuật của tương lai. Với Three Kingdoms, đây là lần đầu tiên Total War lầy đề tại về một cuộc chiến trong lịch sử Trung Quốc. Hy vọng với danh tiếng và thương hiệu đã được kiểm định, Total War: Three Kingdoms sẽ không làm bất cứ người hâm mộ nào phải thất vọng. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2018.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google