Chính thức mở bán, StarCraft Remastered vấp phải sự thờ ơ từ cộng động

Phụng Sồ |

Tôi thì tôi chờ crack nhé, chả ham hố gì mà mua cho phí tiền.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào ngày hôm nay 15/8, StarCraft Remastered – bản làm lại của tựa game chiến thuật huyền thoại StarCraft đã được phát hành chính thức. Sở hữu công nghệ đồ họa tiên tiến, StarCraft Remastered sẽ được hỗ trợ độ phân giải 4K với mô hình đơn vị được chăm chút và thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Chính thức mở bán, StarCraft Remastered vấp phải sự thờ ơ từ cộng động - ảnh 1

Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của Blizzard, StarCraft Remastered lại không được hưởng ứng nhiều như mong đợi. Trên các diễn đàn game từ trong nước đến quốc tế, thông tin về ngày mở cửa của StarCraft Remastered là cực kỳ ít ỏi. Thậm chí, nhiều game thủ gạo cội của StarCraft còn không nhớ đến thời điểm ra mắt của bản Remastered.

Một lý do quan trọng khiến StarCraft Remastered bị thờ ờ là vì tựa game này có giá bán không hề rẻ chút nào (lên tới 15$ ~ 350.000 VNĐ). Với số tiền như vậy, người chơi hoàn toàn có thể chọn lựa nhiều tựa game tốt hơn, thậm chỉ là cả những tựa game AAA (nếu trong đợt giảm giá). Không những vậy, sự phát triển của StarCraft II cũng là vật cản lớn với StarCraft Remastered. Với một người chơi đang sở hữu StarCraft II, không có lý gì mà họ lại phải bỏ ra 15$ để mua tiếp phiên bản Remastered của StarCraft I.

Trước tình hình ảm đạm như vậy, có lẽ Blizzard sẽ phải có nhiều biện pháp kích cầu để đẩy mạnh tiêu thụ cho sản phẩm này. Hợp lý nhất có lẽ vẫn là giảm giá và tặng kèm thêm nhiều phần quá lưu niệm. Hy vọng trong thời gian tới đây, tương lai của StarCraft Remastered sẽ khởi sắc và tươi sáng hơn.

Xem thêm: http://gamek.vn/vua-ra-mat-starcraft-remastered-da-phai-nhan-su-tho-o-va-ghe-lanh-tu-cong-dong-game-thu-20170815171734851.chn

>>> Game thủ lầy nhất năm: Chụp ảnh máy bán nước tự động trong game cho vui

Bạn nên đọc:
Đánh bại con người ở môn cờ vây, AI chuẩn bị đe dọa Starcraft II
Câu chuyện máy tính đánh bại con người trong các trò chơi mà chúng ta từng thống trị ngày càng dài. Deep Blue đánh bại con người trong môn cờ vua, rồi...
StarCraft: Remastered ra mắt 14/08, giá 15 USD
Ngoài ra, giá bán chính thức của StarCraft: Remastered cũng đã được công bố là 15 USD (khoảng hơn 300.000 VNĐ).

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google