Chiêm ngưỡng trailer hoành tráng, đậm chất Hollywood của siêu phẩm Horizon: Zero Dawn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Game4V. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Game4V, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game , Và Tin PC Console. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Hôm nay, hãng Guerrilla Games vừa phát hành một trailer mới cực kỳ mãn nhãn, cho tựa game hành động phiêu lưu Horizon: Zero Dawn đang rất được chờ đợi trong thời gian sắp tới .

Chiêm ngưỡng trailer hoành tráng, đậm chất Hollywood của siêu phẩm Horizon: Zero Dawn - ảnh 1

Như bạn có thể đã biết, các trailer trước của Horizon: Zero Dawn đã mang lại một cái nhìn thoáng qua vào thế giới hậu khải huyền của trò chơi với nhiều quan cảnh tuyệt đẹp và những cỗ máy cơ khí hoành tráng nhưng cũng không kém phần nguy hiểm.

Chiêm ngưỡng trailer hoành tráng, đậm chất Hollywood của siêu phẩm Horizon: Zero Dawn - ảnh 2

Những cỗ máy này mang hình dáng của những loài động vật với kích thước, hình dáng, đặc điểm đa dạng đang tùng hoành khắp nơi trong thế giới của game. Bên cạnh đó, các video cũng giới thiệu về lối chơi, cơ chế, và sức mạnh âm thanh, đồ họa của Horizon: Zero Dawn. Bạn đọc nếu chưa xem có thể thưởng thức qua các video sau đây
Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay Guerrilla Games tiếp tục “nhá hàng” thêm một chút về cốt truyện của game, cùng các nhân vật, qua đoạn video trailer đậm chất điện ảnh và cực kỳ đẹp mắt. Trailer tập trung mô tả các mối đe dọa mới mà cô nàng Aloy và bộ lạc của mình phải đối mặt, bao gồm cả những kẻ thù mới.

Chiêm ngưỡng trailer hoành tráng, đậm chất Hollywood của siêu phẩm Horizon: Zero Dawn - ảnh 3

Đoạn trailer cũng hé lộ qua một số các đồng minh, những người bạn, những người đồng hành có thể tham gia chiến đấu cùng Aloy trên chuyến hành trình, phiêu lưu của cô.

Một chuyến đi đầy hiểm nguy và chông gai, mà tại đích đến sẽ vạch trần một âm mưu đen tối, thay đổi thế giới của cô mãi mãi.

Chiêm ngưỡng trailer hoành tráng, đậm chất Hollywood của siêu phẩm Horizon: Zero Dawn - ảnh 4

Horizon: Zero Dawn được dự tính sẽ phát hành cho PS4 vào ngày 28 tháng 2 năm 2017 tại Bắc Mỹ, và ngày 01 tháng 3 tại châu Âu và Vương quốc Anh. Bạn đọc có thể xem qua đoạn trailer mới nhất ngay sau đây:


Theo dualshockers

Đánh giá bài viết:

Theo Game4V
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI