Chỉ vài click, nhận ngay game chiến thuật đỉnh cao The Guild II: Renaissance miễn phí 100%

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

The Guild 2: Renaissance là tựa game chiến thuật và mô phỏng cuộc sống. Đây là phiên bản nối tiếp của tựa game Europa 1400: The Guild nổi tiếng.

The Guild 2: Renaissance là tựa game chiến thuật và mô phỏng cuộc sống. Đây là phiên bản nối tiếp của tựa game Europa 1400: The Guild nổi tiếng. Trò chơi lấy bối cảnh thời trung cổ vào năm 1400, cùng năm với phần một và tiếp nối các sự kiện diễn ra trong phần một. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật sáng lập nên đế chế của mình dựa trên các nghề nghiệp đựợc chọn lựa rồi từ đó sắm sửa, xây dựng và tiếp nhận công việc kinh doanh. Mặc dù có mang yếu tố thông thương kinh tế nhưng series The Guild luôn được nhiều người chơi cho rằng trò chơi thiên về yếu tố mô phỏng cuộc sống nhiều hơn.

Chỉ vài click, nhận ngay game chiến thuật đỉnh cao The Guild II: Renaissance miễn phí 100% - ảnh 1

Game được phát hành vào năm 2010 nên về phần đồ hoạ, The Guild 2: Renaissance không quá bóng bẩy như các tựa game bây giờ. Nhưng The Guild 2: Renaissance lại có được cơ chế gameplay vô cùng độc đáo, mới lạ với các chi tiết xây dựng được chăm chút rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Tựa game này là một sự lựa chọn không tồi cho những game thủ yêu thích thể loại game chiết thuật.

Được biết, The Guild II: Renaissance có mức giá vào khoảng 10 USD (120,000 VNĐ), thế nhưng ngay lúc này, trên nền tảng GameSessions đang tặng The Guild 2: Renaissance hoàn toàn miễn phí. Game thủ có thể tải và trải nghiệm tựa game này từ ngày 5/7/2018 đến hết 17 giờ ngày 1/8/2018.

Cũng tương tự như tựa game MX Vs ATV Reflex được GameSessions tặng miễn phí vào đợt vừa rồi, người chơi chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhất định là đã có thể nhận được bản DRM-free của The Guild 2: Renaissance ngay trên máy tính của mình. Tuy nhiên, nếu muốn liên kết dữ liệu với tài khoản Steam thì các bạn vẫn cần phải bỏ ra khoảng 5 USD để mua Steam key, nhưng có thể trải nghiệm game mà không mất bất kỳ chi phí nào thì còn gì tuyệt hơn phải không nào? Nghe có vẻ hấp dẫn rồi chứ, vậy làm sao để nhận, các bạn làm theo hướng dẫn nha.

B1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của GameSessions và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Còn nếu đã có rồi thì bạn hãy đăng nhập vào GameSessions bằng cách nhấn vào Log in chữ màu trắng nền đen ở góc trên cùng bên phải rồi trên xuất đến trang The Guild 2: Renaissance trên GameSessions. Tại giao diện của trang game, bấm chọn dòng Download Free Game.

Chỉ vài click, nhận ngay game chiến thuật đỉnh cao The Guild II: Renaissance miễn phí 100% - ảnh 2

B2: Sau đấy vài giây, hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang mới có thông báo tải file cài đặt về.

Chỉ vài click, nhận ngay game chiến thuật đỉnh cao The Guild II: Renaissance miễn phí 100% - ảnh 3

B3: Sau khi đã tải xong file cài đặt, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game, lưu ý là phải trống gần 6GB nhé. Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên các bạn có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.

Chỉ vài click, nhận ngay game chiến thuật đỉnh cao The Guild II: Renaissance miễn phí 100% - ảnh 4

B4: Khi đã hoàn tất việc cài đặt, sẽ xuất hiện icon game tại màn hình desktop, bạn hãy khởi chạy thông qua icon này và sử dụng tài khoản GameSessions đã đăng ký từ trước để đăng nhập và bắt đầu vào game. Và lưu ý rằng đến đây thì bạn vẫn chưa hoàn toàn sở hữu bản quyền The Guild 2: Renaissance đâu nhé, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất là phải để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete thì khi đấy game mới hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.

Ngoài ra, GameSessions cũng cho người dùng có thể lựa chọn kích hoạt game trên Steam và chuyển toàn bộ tiến trình của The Guild 2: Renaissance từ GameSessions sang Steam bằng key chỉ với giá 5 USD mà thôi. Chúc bạn thành công.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI