Chỉ một tuần nữa thôi Steam sẽ bán phá giá mọi game bản quyền, anh em game thủ Việt đã chuẩn bị sẵn ví chưa?

Hấp Hối |

Từ nay đến cuối năm, Steam cho bạn quá nhiều cơ hội để sắm cho mình những tựa game tuyệt hay mà trước đó do giá quá cao không đủ tiền để mua

Trên thực tế, vào mỗi mùa thì Valve đều có đợt giảm giá game "khủng" dành cho người chơi. Cần biết rằng thì vào những đợt giảm giá như thế này, thì các tựa game đang phân phối trên Steam đều giảm giá cực mạnh, có khi tới 75-80%. Tin mừng (cho Valve), kỳ thực là cơn ác mộng của những game thủ Việt với hầu bao không mấy rủng rỉnh là, kể từ nay đến cuối năm 2017, sẽ còn có tới 3 đợt giảm giá cực sốc game bản quyền trên Steam, và dưới đây là thời điểm cụ thể:

Chỉ một tuần nữa thôi Steam sẽ bán phá giá mọi game bản quyền, anh em game thủ Việt đã chuẩn bị sẵn ví chưa? - ảnh 1

Steam Halloween Sale: 26/10 đến 01/11

Steam Autumn Sale: 22/11 đến 28/11

Steam Winter Sale: 21/12 đến đầu tháng 01/2018

Điều này có nghĩa là, bạn có quá nhiều cơ hội để sắm cho mình những tựa game tuyệt hay mà trước đó do giá quá cao không đủ tiền để mua.

Chỉ một tuần nữa thôi Steam sẽ bán phá giá mọi game bản quyền, anh em game thủ Việt đã chuẩn bị sẵn ví chưa? - ảnh 2

Cứ mỗi đợt giảm giá như thế này thì game thủ trên toàn thế giới thường ví von rằng đây vốn không phải là đợt giảm giá, mà là đợt "hút máu" của Valve, lý do đơn giản vì game giảm giá rẻ quá, game thủ không cầm lòng mà cứ mua lấy được mà thôi, để rồi sau này cứ để đấy, chẳng có thời gian mà chơi khiến số tiền mình bỏ ra trở nên lãng phí. Tất nhiên, đây chỉ là lời than vãn mang tính hài hước của game thủ mà thôi, vì các đợt Steam Sale đều là cơ hội tuyệt vời cho người chơi có thể sở hữu những tựa game bản quyền với giá rất hữu nghị, từ game online cho tới game offline.

Xem thêm: http://gamek.vn/chi-mot-tuan-nua-thoi-steam-se-ban-pha-gia-moi-game-ban-quyen-anh-em-game-thu-viet-da-chuan-bi-san-vi-chua-2017102121440691.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI