Chết cười với những bug hài hước trong Far Cry 5

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

far cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín.

Cố thủ được 20 ngày, bom tấn far cry 5 đã bị crack hoàn toànCó thể bạn chưa biết: Chỉ cần 10 phút là có thể “phá đảo” Far Cry 59 mẹo hữu ích nên biết trước khi bắt đầu chơi Far Cry 5
Chết cười với những bug hài hước trong Far Cry 5 - ảnh 1

Far Cry 5

Được biết, Far Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Far Cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 tập trung nhiều yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Một thông tin bên lề về tựa game này, theo cập nhật của chúng tôi, Far Cry 5 đã bị crack hoàn toàn. Như vậy là sau 20 ngày kể từ khi ra mắt, sản phẩm của ubisoft đã bị khuất phục bởi các nhóm cracker.

Chết cười với những bug hài hước trong Far Cry 5 - ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI