Chết cười với chế độ luật rừng trong FIFA 19, không hiểu là đá bóng hay thi đấu võ thuật

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Ở chế độ này, game thủ có thể thi đấu mà không cần tuân theo bất cứ luật lệ nào. Có nghĩa là bạn có thể xoạc thoải mái, phạm lỗi thoải mái, miễn sao là lấy được bóng và ghi bàn chiến thắng là được.

Clip các bạn đang xem là những hình ảnh thử nghiệm cho 1 chế độ thi đấu mới trong FIFA 19. Ở chế độ này, game thủ có thể thi đấu mà không cần tuân theo bất cứ luật lệ nào. Có nghĩa là bạn có thể xoạc thoải mái, phạm lỗi thoải mái, miễn sao là lấy được bóng và ghi bàn chiến thắng là được.

Được biết, fifa 19 – một trong số những tựa game Bóng đá hay nhất năm 2018 sẽ trở lại với toàn bộ giới gamer vào ngày 28 tháng 9 sắp tới. Với những hứa hẹn về sự cải tiện vượt bậc trong nền tảng đồ họa và bổ sung nhiều thể loại chơi sáng tạo hơn, rõ ràng FIFA 19 đang chứng tỏ tham vọng sẽ độc bá Thị trường game bóng đá thế giới. Với sự cạnh tranh ngày một quyết liệt hơn của PES, hãy cùng chờ xem FIFA có thể làm gì để khẳng định vị thế của họ.

Để biết thêm chi tiết và tải game (cũng như tải bản demo chơi thử), các bạn có thể truy cập tại đây . FIFA 19 có nhiều phiên bản khác nhau, từ 70$ (Standard Edition) cho đến 120$ (Standard Edition).

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...