Chết cười game thủ rảnh rỗi nhất quả đất, biến clip PUBG trở thành phim tài liệu nghiêm túc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Xem xong đoạn clip này, bạn tự nhận mình là dạng game thủ pubg nào?

Như các bạn đã biết, hệ thống replay hoàn chỉnh của PUBG đã chính thức ra mắt khi tựa game sinh tồn này đi vào giai đoạn mở cửa chính thức phiên bản 1.0, và cùng với đó là hằng hà sa số những đoạn clip replay được lồng nhạc và những hiệu ứng đầy hài hước để thu hút người xem trên YouTube hay Facebook. Thế nhưng nếu xét đến mức độ sáng tạo và ấn tượng, thì rất ít đoạn clip có thể so sánh được với đoạn "phim tài liệu" dưới đây:

Chết cười game thủ rảnh rỗi nhất quả đất, biến clip PUBG trở thành phim tài liệu nghiêm túc - ảnh 1

phim tài liệu PUBG xem không thể nhịn được cười

"Thế giới rộng mở, cái nóng kinh hoàng, đây chính là sa mạc Miramar", giọng đọc truyền cảm và cực kỳ nghiêm túc hóa ra lại khiến cho người xem không thể nhịn nổi cười, vì tất cả chúng ta đều biết rằng bên trong Miramar mỗi trận đấu đều là tổng hòa của những pha xử lý không bao giờ giống nhau, và đôi lúc tréo ngoe đến khó có thể tin được. Theo chân 3 dạng game thủ chơi PUBG , những anh chàng "noob", những thanh niên "khát máu", và những kẻ có đầu óc tính toán chi li, cuộc phiêu lưu trong Miramar trở nên cuốn hút và kịch tính hơn bao giờ hết.

Chủ nhân của đoạn clip này là Sonny Evans, người đã từng nổi tiếng với những đoạn clip GTA V cười không thể dứt.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI