Chán đồ họa đẹp, game thủ này đã biến Fallout 4 thành game bắn súng của những năm 90

Mạc Danh |

Khi đã quá ngán ngẩm trước những đường vân texture bóng bẩy do Bethesda sản xuất, mới đây, một số game thủ đã quyết định tạo ra một bản mod Fallout 4 có nền đồ họa tương đối "hoài cổ" gợi nhớ về những tựa game bắn súng thời những năm 90.

Cộng đồng những người chơi game offline trong thời gian qua chắc hẳn không còn quá xa lạ với quả bom tấn được thả xuống từ "chuyên cơ" Bethesda mang tên Fallout 4. Thực sự đây là một sản phẩm có chất lượng cực cao và được cộng đồng game thủ nhiệt tình đón nhận, đồng thời nhận được những điểm số rất cao từ những trang tin game uy tín.

Chán đồ họa đẹp, game thủ này đã biến Fallout 4 thành game bắn súng của những năm 90 - ảnh 1

Dù ra mắt chưa được bao lâu nhưng Fallout 4 đã và đang đạt được những thành công nhất định về mặt doanh thu khi phá hàng loạt kỷ lục của những "tượng đài" như GTA V hay Skyrim. Thành quả này của Fallout 4 không thể không kể đến công sức của đội ngũ dev game khi bằng sự nỗ lực của mình, họ đã mang đến cho làng game thế giới một siêu phẩm hoàn hảo từ gameplay, cốt truyện, cho đến nền đồ họa bóng bẩy, bắt mắt.

Tuy nhiên, khi đã quá ngán ngẩm trước những đường vân texture bóng bẩy do Bethesda sản xuất, mới đây, một số game thủ đã quyết định tạo ra một bản mod Fallout 4 có nền đồ họa tương đối "hoài cổ" gợi nhớ về những tựa game bắn súng thời những năm 90.

Game thủ có thể theo dõi chi tiết đồ họa của bản mod này trong đoạn clip dưới đây:

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google