Bom tấn Titanfall 2 sẽ có chế độ chơi đơn, hé lộ khả năng cập bến Steam

Hấp Hối |

Đại diện của Respawn Entertainment là Jesse Stern đã bất ngờ hé lộ về chế độ chơi đơn sẽ xuất hiện trong Titanfall 2 để Game thủ có thể tự mình trải nghiệm cốt truyện của game thay vì phải thực hiện với đồng đội giống như phiên bản trước đó.

Được ra mắt từ năm cuối năm 2014, dù mới chỉ "chân ướt, chân ráo" đến Thị trường game thế giới nhưng sản phẩm Titanfall đến từ nhà sản xuất Respawn Entertainment dường như đã thổi một làn gió mới vào mảng game bắn súng FPS - thị phần vốn mặc định nằm dưới sự thống trị của Call of Duty và Battlefield.

Bom tấn Titanfall 2 sẽ có chế độ chơi đơn, hé lộ khả năng cập bến Steam - ảnh 1

Ngoài ra, với lượng người chơi đổ về lên đến gần 10 triệu người, Titanfall còn giúp nhà phát triển này thu về một khoảng lợi nhuận khổng lồ trong năm hai năm vừa qua. Không quá ngạc nhiên khi Respawn Entertainment đã quyết định tiếp tục "vắt sữa" thương hiệu này bằng dự án tiếp theo được mang tên Titanfall 2.

Hiện ngày ra mắt chính thức của "người kế vị" này vẫn chưa được Respawn Entertainment ấn định, tuy nhiên những thông tin về Titanfall 2 được hé lộ gần đấy hứa hẹn sẽ khiến cho rất nhiều game thủ quan tâm đến sản phẩm này phải cảm thấy phấn khích.

Bom tấn Titanfall 2 sẽ có chế độ chơi đơn, hé lộ khả năng cập bến Steam - ảnh 2

Được biết, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với giới truyền thông, đại diện của Respawn Entertainment là Jesse Stern đã bất ngờ hé lộ về chế độ chơi đơn sẽ xuất hiện trong Titanfall 2 để game thủ có thể tự mình trải nghiệm cốt truyện của game thay vì phải thực hiện với đồng đội giống như phiên bản trước đó.

"Một trong những thiếu sót của chúng tôi ở Titanfall đó chính là việc không cung cấp cho người chơi một chế độ chơi đơn hoàn chỉnh do không phát triển được một cốt truyện hợp lý. Tuy nhiên với sản phẩm tiếp theo này, chúng tôi sẽ tập trung để phát triển phần chơi đơn nhằm giúp cho game thủ có thêm nhiều trải nghiệm hơn so với phiên bản đầu tiên."

Bom tấn Titanfall 2 sẽ có chế độ chơi đơn, hé lộ khả năng cập bến Steam - ảnh 3

Bên cạnh đó, hiện đang có rất nhiều đồn đoán về việc Respawn Entertainment và EA đang "hục hặc" với nhau về vấn đề vận hành Titanfall. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng một nhân vật chủ chốt của Respawn Entertainment đã lên tiếng về khả năng "ruồng bỏ" cổng game Origin của EA trong tương lai và đem "người kế vị" của Titanfall lên Steam.

Ngoài phiên bản trên PC, được biết Titanfall 2 sẽ được phát hành trên cả hai thiết bị console của Microsoft là Xbox One và Xbox 360 khi ra mắt chính thức.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại GameN.vn .

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google