Bom tấn kinh dị Outlast 2 sẽ bị hoãn tới đầu năm sau

Tiểu Cát |

Sau thành công của Outlast, Outlast 2 dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay, tuy nhiên lịch trình này đã bị dời lại.

Nếu là fan của thể loại game kinh dị, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Outlast. Ra mắt năm 2013 trên PC, và Next Gen một năm sau đó, Outlast đã nhận được vô số những lời khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ và các chuyên gia khi đã đem lại cho người chơi cảm giác đang được trải nghiệm những khoảnh khắc kinh hoàng thật sự, thậm chí sau khi trò chơi kết thúc, game thủ vẫn không khỏi run lên bần bật bởi sự sợ hãi nó mang lại. Vì vậy, việc phát triển phần kế tiếp cho thành công này cũng là điều dễ hiểu.

Bom tấn kinh dị Outlast 2 sẽ bị hoãn tới đầu năm sau - ảnh 1

Theo lời Red Barrels, nhà sáng lập Outlast, họ dự kiến trong năm nay sẽ ra mắt Outlast 2 với cùng bối cảnh của phần 1, nhưng cốt truyện và hệ thống nhân vật sẽ hoàn toàn tách biệt với phiên bản trước đấy. Thông tin này đã khiến người chơi háo hức mong chờ suốt một thời gian dài để được lần nữa trải nghiệm cảm giác kinh sợ tột cùng nhưng lại mang tính gây nghiện.

>>> Đọc thêm tin tức về Game PC/Console tại đây.

Thế nhưng, ngày 1/7 vừa qua, Red Barrels phải đưa ra một quyết định rất khó khăn đó là dời lịch phát hành Outlast 2 cho tới quý 1 năm 2017. Sau khi đã cân đong đo đếm rất kĩ lưỡng, họ nhận thấy sản phẩm của mình chưa đủ hoàn hảo để có thể sẵn sàng tung ra trên thị trường, vì vậy họ đành đi ngược lại với cam kết trước đó.

Đứng trước thông báo này, cộng đồng fan hâm mộ Outlast tỏ ra khá tiếc nuối, tuy nhiên phần lớn trong số họ vẫn quyết định ủng hộ nhà sản xuất và tiếp tục chờ đợi. Một số game thủ chia sẻ:

"Tôi không cảm thấy có vấn đề gì cả. Tôi hiểu họ cần thời gian để cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời nhất" (Michael Mitchell)

"Nếu những nhà phát hành khác đều nghĩ được như họ, tôi cam đoan rằng nền công nghiệp game sẽ phát triển vô cùng tốt. Thay vì chạy đua thời gian rồi cho ra đời những sản phẩm lỗi, Red Barrels ý thức được tầm quan trọng của việc hoàn thiện tựa game của mình như thế nào" (Chris Biele).

>>> Khi ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng là game thủ thứ thiệt

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google