Bom tấn độc quyền PS4 Bloodborne đã có thể chơi được trên PC

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Nhằm đáp ứng được mong mỏi của người hâm mộ, Ứng dụng PS Now trên PC nay đã cho phép người chơi có thể thoải mái tung hoành bloodborne trên PC

Được phát triển bởi fromsoftware và là một trong số những ấn bản game ăn khách của Sony trên dòng máy PS4, Bloodborne luôn được đánh giá rất cao về các phương diện cơ bản của một tựa game hành động chiến thuật có độ khó cao cùng với các phương diện nâng cao khác. Và đây vẫn là siêu phẩm được rất rất nhiều game thủ muốn được trải nghiệm nhưng chưa có cơ hội vì nhiều lý do. Do vậy, nhằm đáp ứng được mong mỏi này, Ứng dụng PS Now trên PC nay đã cho phép người chơi có thể thoải mái tung hoành Bloodborne trên PC

Bom tấn độc quyền PS4 Bloodborne đã có thể chơi được trên PC - ảnh 1

Nếu bạn không thể sắm cho mình một bộ PlayStation 4 như ý muốn của mình, nhưng bạn lại có một con PC với cấu hình tương đối ổn, thì mong muốn chiến đấu với tựa game Bloodborne vẫn có thể thành hiện thực bằng các bước sau:

- Truy cập website PS Now và tải xuống ứng dụng PS Now app

- Tự tạo một tài khoản PSN và đăng nhập vào đó (hoặc sử dụng username hiện tại của bạn nếu bạn đã có một tựa game của Playstation có mặt trong PSN)

- Đăng ký với PS Now. Bạn sẽ có 7 ngày dùng thử miễn phí, và bạn phải trả một khoản vừa phải và 19.99 đô để duy trì tài khoản trong mọt thagns và số tiền hàng tháng này cũng sẽ giảm dần theo số lượng tháng bạn đăng ký.

- Sử dụng các bộ điều khiển tích hợp cho PS Now. Đó có thể là bộ điều khiển của PS3, bộ điều khiến PS3, hoặc bất kì một bộ điều khiển nào sử dụng Xinput. Bạn nên dành chút thời gian nghiên cứu liệu thiết bị của bạn có tương thích trước khi lên mạng tìm kiếm một thiết bị mới.

- Click vào Bloodborne trên app đã khởi động và thưởng thức tựa game đó trên PC.

Bom tấn độc quyền PS4 Bloodborne đã có thể chơi được trên PC - ảnh 2

Rõ ràng rằng, đây không phải là cách lý tưởng để chơi Bloodborne trên PC. PS Now là một dịch vụ truyền trực tiếp game, nghĩa là tựa game bạn đang chơi sẽ được đặt tại một máy chủ truyền trực tiếp ở một nơi nào đó trên trái đất này. Do vậy, những hình ảnh mà bạn thấy được trên ứng dụng này chỉ là một phần được truyền trực tiếp từ các server đó. Bloodborn dẫu vậy vẫn chưa được kiểm tra, bởi vì đây không phải là một tựa game PC, mà bạn chỉ đang chơi một tựa game trên PS4. Nếu bạn không có khả năng mua được những thiết bị đó, thì đây quả thật là một sự lựa chọn rất tốt cho việc trải nghiệm Bloodborne ở hiện tại.

Bom tấn độc quyền PS4 Bloodborne đã có thể chơi được trên PC - ảnh 3

Theo một số game thủ đã chơi, nhân xét chung của họ là việc chơi Bloodborne trên PC thông qua PS now có chất lượng khá ổn, kể cả phần mở đầu của tựa game. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh lại là điều khiến nhiều game thủ đôi khi hơi ‘phàn nàn’ vì hình ảnh đôi lúc bị nhiễu hạt ở một số khung cảnh do chất lượng truyền không tốt, tuy nhiên nó không làm gián đoạn những khoảnh khắc chiến đấu của bạn. Đa số người chơi cho hay, họ cũng không cảm thấy bị giật, lag hay có độ trễ giữa việc thao tác trên các nút với hoạt động của nhân vật trên màng hình. Chúng ta vẫn có thể thực sự chơi tựa game này, né tránh những đòn tấn công và làm những thứ cầu kì nhất mà Bloodborne yêu cầu

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI