“Bóc phốt” game thủ nữ bất thành, thanh niên bán game PS4 bị chửi SML

Lâm Bùi |

Một thanh niên xúc động tới “viết sai chính tả”, bắn tiếng Anh (bồi) tung tóe nhằm tố cáo một game thủ nữ “chửi” mình... Nhưng có ngờ đâu lại phản tác dụng.

Theo: Motgame.vn

>>>Xem thêm:Nữ diễn viên Nhật mặc áo dài Việt Nam đóng JAV gây bức xúc cộng đồng mạng

Cụ thể, nguyên nhân của tranh chấp chỉ xoay quanh một đĩa game Destiny 2 cho PS4 được rao bán tại cộng đồng game thủ PS4 trên Facebook. Có một game thủ nữ nhắn tin “đặt gạch” đĩa game này

Sau màn trả giá, mặc cả qua lại thì người bán đã đồng ý bán đĩa game cho cô gái nọ, hẹn ngày hôm sau giao dịch. Nhưng đúng tới kỳ hẹn thì thanh niên bán đĩa lại hủy kèo, bán cho người khác vì người đó đến trước. Sau đây là nguyên văn cuộc đối thoại:

“Bóc phốt” game thủ nữ bất thành, thanh niên bán game PS4 bị chửi SML - ảnh 1

“Bóc phốt” game thủ nữ bất thành, thanh niên bán game PS4 bị chửi SML - ảnh 2

Biết chuyện, game thủ nữ buông lời trách móc sao uy tín người bán không bằng “đàn bà”. Người bán đĩa cũng không phải dạng vừa khi đốp chát lại để hạ nhục cô gái.

“Bóc phốt” game thủ nữ bất thành, thanh niên bán game PS4 bị chửi SML - ảnh 3

Nhân vật chính thứ hai ngay lập tức xuất hiện và đăng lên đoạn chat thỏa thuận giữa hai bên với lời lẽ sặc mùi khói lửa, cách xưng hô đã chuyển từ em-anh sang tôi-anh, báo hiệu trước một trận PK không nhân nhượng. Trong đoạn chat tiếp theo này, người bán đã nói chắc như đính đóng cột rằng sẽ bán đĩa Destiny 2 cho cô, thậm chí đã đưa cả địa chỉ và số điện thoại.

“Bóc phốt” game thủ nữ bất thành, thanh niên bán game PS4 bị chửi SML - ảnh 4

“Cộng đồng mạng” ngay lập tức bám víu lấy thông tin này để nhận xét giá trị luân lý và đạo đức tha hóa của thanh niên nọ. Rằng làm sao hắn có thể hủy kèo đối với một em gái? Mà lại còn là một em gái biết chơi game Console trong truyền thuyết???

“Bóc phốt” game thủ nữ bất thành, thanh niên bán game PS4 bị chửi SML - ảnh 5

Quá bức xúc, thanh niên không chỉ viết sai chính tả, mà còn quên Google trước khi bắn tiếng Anh

Tất nhiên, cô gái là người khơi mào trước khi sử dụng từ “đàn bà”. Nhưng dù xét theo góc độ nào thì người bán game PS4 vẫn sai nhiều hơn, vì không làm theo thỏa thuận, lại còn chửi bới và nói nhiều.

Trong luật mua bán, một khi đã được cả hai bên chấp nhận thì giao kèo không thể bị phá. Bên nào hủy kèo liền bị người người phỉ nhổ, cả group khinh bỉ... Đối với những người buôn bán, uy tín là vô giá, nhưng đối với anh chàng này, thì uy tín chỉ đáng có... 200k!

Điều gây phản cảm hơn cả, là người này sau đó lại đem đoạn chat riêng tư lên mạng để hạ thấp người mua. Dẫn đến việc chính hắn mới là người bị cộng đồng ném gạch. Chỉ trong một thời gian ngắn mà bài post đã có hàng trăm lượt bình luận, và chủ yếu là đả kích “chủ thớt”. Chủ bài “tố cáo” cuối cùng lại chính là người phải “lặn” mất.

“Bóc phốt” game thủ nữ bất thành, thanh niên bán game PS4 bị chửi SML - ảnh 6

Nhiều bình luận cũng tố cáo rằng đây không phải lần đầu tiên người bán giao kèo rồi lại nuốt lời. Nhưng đồng thời lại có comment khác tố rằng người mua chỉ là... cú có gai, giả gái nhằm mua game giá rẻ... Làm dư luận nhiễu sóng, chính tà khó phân!

Vừa rồi là một câu truyện thú vị mà có phần hài hước của cộng đồng PS4 Việt Nam trên Facebook, độc giả Motgame cảm thấy trong trường hợp này, thanh niên bán đĩa game nên xóa nick Facebook hay đập điện thoại và PC để xóa đi nỗi nhục này

Nguồn: https://motgame.vn/boc-phot-game-thu-nu-bat-thanh-thanh-nien-ban-game-ps4-bi-chui-sml.game

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI