Bioshock: Remastered Collection miễn phí trên PC, phân giải 1080p/60fps

Omega |

Với khá nhiều nâng cấp về đồ họa, BioShock: The Collection chính thức phát hành vào ngày 16/9 trên PC, Xbox One và PlayStation 4.

Sau nhiều tin đồn và rò rỉ vài tháng qua, 2k Games đã chính thức công bố về sự tồn tại của BioShock: The Collection - gói sưu tập bao gồm 3 tựa game BioShock, Bioshock 2 và BioShock: Infinite với cải tiến về đồ họa dành cho các hệ máy console hiện tại. Đáng chú ý, phiên bản remaster của BioShock: The Collection sẽ chạy ở mức 60 FPS với độ phân giải Full HD.

Bioshock: Remastered Collection miễn phí trên PC, phân giải 1080p/60fps - ảnh 1

Cũng theo 2K Games, game thủ PC sẽ được update lên phiên bản nâng cấp của game mà không phải bỏ ra bất kỳ một khoản tiền nào. Những người đã sở hữu BioShock, BioShock 2 và bản DLC Minerva's Den trên Steam có thể tải về miễn phí bản nâng cấp cho từng tựa game tương ứng.

Tuy nhiên BioShock Infinite không nằm trong gói nâng cấp miễn phí vì tựa game không được nâng cấp cho phiên bản PC. Lý do nhà phát hành đưa ra là do tựa game đã "đủ tiêu chuẩn của hệ máy và chạy mượt với tùy chỉnh đồ họa ở chất lượng cao". Gói nâng cấp cũng không bao gồm phần chơi multiplayer của BioShock 2.

BioShock: The Collection chính thức phát hành vào ngày 16/9 trên PC, Xbox One và PlayStation 4.

>>> Microsoft phải đền bù 10000 USD vì ép người dùng update Windows 10

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google