Attack on Titan 2 đang được phát triển bởi cha đẻ của Dynasty Warriors, sẽ ra mắt trong năm 2018

Phụng Sồ |

Bản 1 bay trên không chưa phê lắm, hy vọng bản 2 làm mượt hơn.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành game Nhật Bản Koei Tecmo, họ đang hợp tác với Omega Force (cha đẻ của dòng game chặt chém nổi tiếng Dynasty Warriors) để phát triển dự án game mới mang tên Attack on Titan 2. Đây sẽ là phần tiếp theo của Attack on Titan: Wings of Freedom, tựa game từng được ra mắt vào tháng 8/2016.

Attack on Titan 2 Trailer

Được biết, Attack on Titan là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Isayama Hajime. Loạt truyện bắt đầu được đăng trên tạp chí Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha ngày 09 tháng 09 năm 2009, và đã được gộp thành 15 tập tính đến ngày 09 tháng 12, năm 2014. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans - sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do.

Attack on Titan 2 đang được phát triển bởi cha đẻ của Dynasty Warriors, sẽ ra mắt trong năm 2018 - ảnh 1

Mặc dù được đánh giá không quá cao, tuy nhiên Attack on Titan: Wings of Freedom đã phần nào lột tả được nội dung và phong cách của tác phẩm gốc. Trở lại với phần 2 này, Koei Tecmo và Omega Force đang cho thấy quyết tâm rất lớn để xây dựng lên một tựa game đúng chuẩn AAA. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào giữa năm 2018.

Xem thêm: http://gamek.vn/attack-on-titan-2-dang-duoc-phat-trien-boi-cha-de-cua-dynasty-warriors-se-ra-mat-trong-nam-2018-20170822172858615.chn

Bạn nên đọc:
(E3 2017) Extinction: Đứa con rơi của Attack on Titan và Devil May Cry
Giống như Attack on Titan, gameplay của Extinction chú trọng vào việc bay nhảy và đánh vào những điểm yếu của bọn khổng lồ như tay, chân và cổ.
Top 10 anime kinh dị nhất mọi thời đại, cực thích hợp để cày dịp Tết (P1)
Làm gì để Tết này thêm phần hấp dẫn? Tham khảo ngay danh sách 10 anime kinh dị này nếu bạn chưa có kế hoạch gì.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google