Assassin's Creed: Origins tung trailer mới tiết lộ những kẻ thù kỳ bí

Phụng Sồ |

Hé lộ lắm thế, ra lẹ đi để còn crack nào.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Trước ngày ra mắt của Assassin's Creed: Origins, mới đây, nhà phát hành Ubisoft đã tung ra một clip tiết lộ về gameplay của trò chơi. Với những gì đã thể hiện, có thể nói đây chính là tựa game về thế giới Ai Cập hoành tráng và hùng vĩ nhất từng được phát hành.

Assassin's Creed Origins

Khác với những trailer trước đó, đoạn phim quảng cáo lần này mang đậm tính sử thi với những màn phô diễn đồ họa cực kỳ mãn nhãn. Với sự góp mặt của nhân vật chính Bayek và nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, Ubisoft đang hé lộ phần nào về cốt truyện Origins. Nhiều khả năng, game sẽ được xây dựng xung quanh một mối liên kết chặt ché giữa lịch sử, chính trị, tôn giáo và các thế lực siêu nhiên.

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin's Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai.

Bên cạnh đó, Origins sẽ không có những phần chơi mạng công phu như tại Assassin's Creed 3 hay Black Flag. Tất cả những gì chúng ta có với Origins sẽ chỉ là một phần chơi đơn được đầu tư một cách vô cùng bài bản và kỹ càng. Game sẽ vẫn có những yếu tố online, tuy nhiên chúng chỉ đóng vai trò phụ và không ảnh hưởng vào phần lớn nội dung của trò chơi.

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều người nói rằng Assassin's Creed: Origins đã “mất chất”. Điều đó đúng. Tuy nhiên “mất chất” để phát triển tốt hơn thì Ubisoft có gì phải lăn tăn. Theo dự kiến, Assassin's Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.

Bạn nên đọc:
Game khủng The Division mở cửa miễn phí cuối tuần này, ngại gì không thử
Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game đỉnh cao với chất lượng AAA mà không tốn bất cứ khoản phí nào.
Assassin’s Creed: Origins là game đồ sộ nhất Ubisoft từng sản xuất
Assassin’s Creed: Origins sẽ vượt qua người tiền nhiệm Assassins Creed Unity về số lượng nhân vật, công trình kiến trúc và tổng diện tích của các màn chơi.

Xem thêm: http://gamek.vn/assassins-creed-origins-tiep-tuc-lam-nuc-long-nguoi-ham-mo-voi-trailer-moi-man-nhan-va-day-phan-khich-20170916142621574.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google