Assassin’s Creed: Origins là game đồ sộ nhất Ubisoft từng sản xuất

Phụng Sồ |

Nghe giống PES thế, năm nào cũng tuyên bố là cải tiến nhất.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Đây là lời khẳng định của ông Asharaf Ismail (giám đốc điều hành của dự án Assassin's Creed: Origins) trên tạp chí Play Magazine.

Theo đó, Ubisoft xác nhận, Assassin's Creed: Origins sẽ vượt qua người tiền nhiệm Assassin's Creed Unity về số lượng nhân vật, công trình kiến trúc và tổng diện tích của các màn chơi. Ông Asharaf Ismail còn cho biết, Origins chính là game thế giới mở lớn nhất trong lịch sử của hãng Ubisoft.

Assassin’s Creed: Origins là game đồ sộ nhất Ubisoft từng sản xuất - ảnh 1

“Chúng tôi thực sự đã tạo ra một thế giới mới riêng biệt, nơi mà hàng nghìn NPC đang sống ở đó. Bất chấp việc bạn tương tác thế nào với trò chơi này, NPC của chúng tôi vẫn đang sống một cách thực sự”, ông Asharaf Ismail tiếp tục. “Để tạo ra được Origins, các lập trình viên của chúng tôi đã đưa vào đó vô số những kịch bản khác nhau. Nó cung cấp cho AI của Origins một dữ liệu khổng lồ, khiến chúng có thể hoạt động độc lập và đưa ra nhiều quyết định khác nhau, có thể phục thuộc hoặc không phụ thuộc vào sự tương tác của bạn.”

Như vậy, với các thông tin được Ubisoft tiết lộ khá nhiều về đồ họa, gameplay, kết cấu bản đồ và bây giờ là NPC, Assassin's Creed: Origins đã sẵn sàng để kế tục những người tiền nhiệm đi trước để viết tiếp hành trình huyền thoại của Assassin's Creed.

Assassin’s Creed: Origins là game đồ sộ nhất Ubisoft từng sản xuất - ảnh 2

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin's Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai. Theo dự kiến, Assassin's Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.

Xem thêm: http://gamek.vn/voi-hang-nghin-nhan-vat-assassins-creed-origins-se-la-tua-game-do-so-nhat-ma-ubisoft-tung-san-xuat-20170905100950948.chn

Bạn nên đọc:
Thưởng thức gameplay của Assassin’s Creed: Origins - Thế giới của các Pharaoh hiện lên vô cùng sống động
Với những gì đã thể hiện, có thể nói đây chính là tựa game về thế giới Ai Cập hoành tráng và hùng vĩ nhất từng được phát hành.
(Gamescom 2017) Assassin’s Creed: Origins rộng như Ai Cập ngoài đời thật
Assassin’s Creed: Origins là một tựa game thế giới mở, chắc chắn là như vậy. Tuy nhiên bạn có thể tưởng tượng được thế giới trong game sẽ rộng đến đâu...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google