Assassin’s Creed: Origins đi nước cờ mạo hiểm khi chỉ tập trung vào chơi đơn

Phụng Sồ |

Với những game thủ vẫn đang chờ đợi vào một phần chơi mạng hoành tráng của Assassin's Creed: Origins, giờ là lúc để các bạn có thể từ bỏ hy vọng này.

Với những game thủ vẫn đang chờ đợi vào một phần chơi mạng hoành tráng của Assassin's Creed: Origins, giờ là lúc để các bạn có thể từ bỏ hy vọng này. Game gần như sẽ tập trung hầu hết tinh túy vào phần chơi đơn offline. Đây là thông tin đã được xác nhận bởi ông Ashraf Ismal, giám đốc dự án Origins và cũng là trưởng đại diện của Ubisoft tại E3 2017.

E3 2017 - Assassin's Creed: Origins Gameplay trailer

Theo đó, Origins sẽ không có những phần chơi mạng công phu như tại Assassin's Creed 3 hay Black Flag. Tất cả những gì chúng ta có với Origins sẽ chỉ là một phần chơi đơn được đầu tư một cách vô cùng bài bản và kỹ càng. Game sẽ vẫn có những yếu tố online, tuy nhiên chúng chỉ đóng vai trò phụ và không ảnh hưởng vào phần lớn nội dung của trò chơi.

Assassin’s Creed: Origins đi nước cờ mạo hiểm khi chỉ tập trung vào chơi đơn - ảnh 1

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin's Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai. Bên cạnh đó, thiết kế của nhân vật chính cũng có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước. Thay vì sử dụng các loại vũ khí đặc trưng của sát thủ, nhân vật trong Origins sẽ sử dụng cả lá chắn, thứ vũ khí mang hơi hướng của các chiến binh.

Theo dự kiến, Assassin's Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.

>>> 10 game mới giới thiệu tại E3 2017 đang khiến cả thế giới phát sốt

Bạn nên đọc:
(E3 2017) Assassin's Creed: Origins lộ diện với kim tự tháp hùng vĩ
Mặc dù gameplay không thay đổi nhiều nhưng Assassins Creed: Origins vẫn thu hút người xem nhờ bối cảnh hoành tráng ở Ai Cập.
Assassin’s Creed: Origins lộ lịch phát hành vào tháng 10/2017, bối cảnh chắc chắn ở Ai Cập
Trước thềm E3 năm nay, những thông tin về phiên bản mới nhất của sát thủ Assassins Creed càng được tiết lộ nhiều hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google