Absolver - Game võ thuật do phương Tây sản xuất lên Steam cuối tháng 8 này

Phụng Sồ |

Mấy ông Tây làm game võ thuật trông buồn cười vãi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Bạn là một fan của game hành động? Bạn yêu thích các thể loại chặt chém đã tay, đã mắt? Hãy đến ngay với Absolver. Đó chính là tựa game mà bạn đang tìm kiếm.

Absolver Trailer

Được biết, Absolver là sản phẩm đầu tay của hãng Sloclap. Game được bảo trợ và phát hành bởi Devoler Digital, nhà phát hành đã khá quen thuộc với một vài cái tên như Broforce hay Serious Sam 3: BFE. Với sự kết hợp độc đáo giữa thể loại hành động, chặt chém và thế giới mở, Absolver sẽ đưa người chơi vào một thời đại huy hoàng của võ thuật. Ở đó, người chơi sẽ là một chiến binh, một võ sư hay một kiếm khách với các kỹ năng thượng thừa và tinh thần thượng võ bất diệt.

Trong trailer quảng cáo mà các bạn vừa xem, có thể thấy gameplay của Absolver khá phức tạp và đa dạng. Người chơi sẽ lần lượt học tập các loại võ công khác nhau từ thấp đến cao. Sau đó kết hợp chúng với những kiểu style riêng để tạo ra những bộ combo hoàn chỉnh và hiệu quả nhất. Chình nhờ sự chân thực này, Absolver có thể giúp người chơi phô diễn sự sáng tạo và những kỹ năng thao tác tay điêu luyện.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 29/8 tới đây trên cổng phát hành Steam.

Xem thêm: http://gamek.vn/gioi-thieu-game-moi-absolver-thi-trien-vo-cong-chua-bao-gio-da-tay-va-chan-thuc-den-vay-20170821160400928.chn

>>> Monster Hunter: World tiếp tục nhá hàng clip chiến đấu mãn nhãn

Bạn nên đọc:
Sốc: Hóa ra 'Diệp Vấn' Chân Tử Đan yêu vợ thương con chỉ là diễn trên phim
Chân Văn Trác, con trai đầu lòng của Chân Tử Đan, khẳng định sẽ không bao giờ nhận cha kể cả khi có ngày tài tử võ thuật nổi tiếng bị tàn phế.
Thực chiến: 20 giây MMA cho Vịnh Xuân đi “cấp cứu”
Mới đây trên các trang võ thuật lan truyền một video rất đáng chú ý giữa MMA và Vịnh Xuân nổi tiếng

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google