8 năm trước, God of War cũng từng tạo ra cơn sốt khủng khiếp cho game thủ Việt, người xếp hàng mua đĩa dài cả trăm mét

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Chùng ta hãy cùng hồi tưởng một chút về quá khứ, khi mà những quán bán đĩa game vẫn còn đang trong thời hung thịnh nhất.

Vào thời điểm chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa là god of war 2018 sẽ chính thức phát hành trên toàn thế giới, chùng ta hãy cùng hồi tưởng một chút về quá khứ, khi mà những quán bán đĩa game vẫn còn đang trong thời hung thịnh nhất.

8 năm trước, God of War cũng từng tạo ra cơn sốt khủng khiếp cho game thủ Việt, người xếp hàng mua đĩa dài cả trăm mét - ảnh 1

“8 năm trước, God of War 3 phát hành, lão chủ shop phải bay sang tận Sing vác đĩa về cho kịp anh em ở Việt Nam được chơi GoW cùng ngày với thế giới. Lão bay chuyến chiều muộn thế nhưng từ 7h tối khách hàng đến chờ lấy đĩa đã xếp hàng dài trước cửa shop, đứng ra tận đường ngoài hồ giảng võ để chờ… Năm nay khác rồi, Sony VN xuất máy God of War limited edition từ ngày 19/4 cho các shop. Ngày 20 là shop đã có đủ đĩa và bản collector edition từ sáng. Không biết cảnh xếp hàng nhận đĩa có còn lặp lại như mùa xuân năm ấy không nhỉ?”

Những dòng trên được một chủ shop game tại Hà Nội chia sẻ về những ngày mà God of War 3 từng tạo ra cơn sốt khủng khiếp cho game thủ việt cách đây 8 năm. Tình đến nay, gần 1 thập kỷ đã trôi qua, có vẻ như bầu không khí năm nào lại được tái hiện khi mà god of war 2018 đang tỏa ra một sức nóng khó thể cưỡng lại.

8 năm trước, God of War cũng từng tạo ra cơn sốt khủng khiếp cho game thủ Việt, người xếp hàng mua đĩa dài cả trăm mét - ảnh 2

Không năm ngoài dự đoán từ trước đó, God of War 2018 thực sự là một siêu phẩm nhiều năm mới xuất hiện một lần. Nếu bạn còn chưa tìn, hãy nhìn vào bảng đánh giá toàn 10/10 của game, đây thực sự là một bom tấn mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm nay.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại game vẫn chưa ra mắt chính thức, tuy nhiên bảng thành tích kể trên của God of War cũng đã khiến cộng đồng game thủ Việt phải đứng ngồi không yên. Dạo qua một vòng trên diễn đàn game Việt, có thể thấy cái tên God of War đã xuất hiện nhiều như nấm sau mưa. Nhà nhà, người người đang chờ đợi đến ngày 20 để được tận tay, tận mắt trải nghiệm siêu phẩm này.

Theo dự kiến, God of War mới sẽ phát hành chính thức vào ngày 20/4 (theo giờ Việt Nam) và chỉ độc quyền trên ps4 mà thôi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI