7 lý do khó cưỡng khiến bạn phải móc hầu bao ngay để mua Shadow of the Tomb Raider

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Với những người hâm mộ Lara Croft, shadow of the tomb raider thực sự là một trải nghiệm đáng đồng tiền bát gạo

Shadow of the Tomb Raider đến ra mắt, điều này có nghĩa là đám người hâm mộ lara croft sẽ lại có cơ hội được khám phá rừng nhiệt đới, quấn với động vật hoang dã, đào qua đường hầm và đong đưa trên một chiếc băng.

7 lý do khó cưỡng khiến bạn phải móc hầu bao ngay để mua Shadow of the Tomb Raider - ảnh 1

Mặc dù có vẻ như trò chơi không hề tạo được ấn tượng với những động cơ của Lara trong trò chơi cuối cùng của bộ ba game làm theo lối hiện đại của cô, nhưng nó vẫn là một trò chơi thú vị, với rất nhiều điều hấp dẫn. Cần lưu ý rằng câu chuyện mờ nhạt, đáng thất vọng, cũng sẽ không làm hỏng một cuộc phiêu lưu hành động Giải trí khác. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số yếu tố khiến chúng ta có thể yêu thích Shadow of the Tomb Raider

Chiến đấu theo phong cách ẩn nấp

Nếu bạn thích hai trò chơi trước trong loạt game này, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với Shadow of the Tomb Raider. Về mặt cơ chế hoạt động, đây là một trò chơi tương tự, với nhiều hoạt động khám phá, chiến đấu, giải đố và leo trèo. Việc bổ sung lớn nhất là về tính năng chiến đấu theo phong cách ẩn nấp. Lara bây giờ có thể che giấu bản thân mình trong bùn và tấn công kẻ thù bằng cách di chuyển theo chúng dọc theo những bức tường phủ cây, sử dụng cành cây và bụi cây để ẩn nấp.

Một số kẻ thù của cô sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tầm nhìn ban đêm sẽ tiết lộ vị trí của cô, do đó, có một yếu tố chiến lược để dụ địch ra khỏi căn cứ, di chuyển quanh các trại và loại bỏ những kẻ xấu mà không ai biết Lara ở đó. Nó vui hơn rất nhiều so với việc chỉ xuất hiện với một khẩu súng lớn và chắc chắn thích hợp hơn với các giới hạn chiến đấu cận chiến của trò chơi. Lara cũng có thể chế tạo những vũ khí đặc biệt để thêm vào các kỹ năng của mình như một máy bay chiến đấu tàng hình và các tùy chọn có sẵn cho người chơi.

Khung cảnh tuyệt đẹp

7 lý do khó cưỡng khiến bạn phải móc hầu bao ngay để mua Shadow of the Tomb Raider - ảnh 2

Trong các trò chơi Tomb Raider gần đây, luôn có khoảnh khắc khi Lara trèo lên một mỏm đá và hung cảnh xung quanh được hiện ra vơi một cái nhìn đầy cảm hứng. Shadow of the Tomb Raider sử dụng cả khung cảnh bên ngoài và đấu trường lớn trong nhà để tạo ra cảm giác kỳ diệu. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi di chuyển từ một đoạn đường dài trong đường hầm cho tới lúc đi ra tới một bức tranh toàn cảnh tuyệt diệu.

Các loài động vật

Shadow of the Tomb Raider chủ yếu diễn ra trong rừng rậm Peru, nơi bạn có thể tìm thấy sự đa dạng của thế giới sinh vật. Cảnh quan xung quanh chứa đựng đầy chim, côn trùng, lươn, lạc đà, piranhas, khỉ, báo đốm, capybara và ếch, tất cả đều tuyệt đẹp

7 lý do khó cưỡng khiến bạn phải móc hầu bao ngay để mua Shadow of the Tomb Raider - ảnh 3

Một số trong những sinh vật này có thể bị săn bắn và thu hoạch để lấy da, chất độc và các vật dụng hữu ích khác. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể tránh giết động vật, vì da có thể được mua tại các điểm giao dịch. Chế độ photo của trò chơi cũng cho phép bạn chụp những sinh vật đó, thay vì giết chúng.

Các tình huống

Hết lần này đến lần khác, mọi thứ trở nên tồi tệ cho Lara. Cô ấy phải trốn thoát khỏi một đội quân đang giận dữ, hoặc trèo xuống dưới khe suối trơn trượt ở trong rừng già sâu thẳm. Những phần thiết lập này rất khó những cũng rất thú vị để thành thạo, bởi vì chúng có khả năng mở ra những chi tiết bổ sung. Điều này làm cho chúng đáng để thử, thậm chí cho dù phải thử đến 10 lần.

7 lý do khó cưỡng khiến bạn phải móc hầu bao ngay để mua Shadow of the Tomb Raider - ảnh 4

Đối thủ

Những người lãnh đạo chống lại cô ấy là những người có khả năng đem lại cảm giác phấn khích cho người chơi, họ thường thể hiện một niềm tin thực sự trong tín niệm của họ, một uy tín giải thích sự trung thành của những người theo họ, hoặc sẵn sàng có thể giết chết những người phản đối lại lý tưởng ấy.

Đu dây

7 lý do khó cưỡng khiến bạn phải móc hầu bao ngay để mua Shadow of the Tomb Raider - ảnh 5

Leo trèo trên các vách đá, tường và các đỉnh núi luôn là một phần thú vị của trò chơi Tomb Raider. Giờ đây, việc đu dây được thêm vào, cho phép Lara thả mình xuống hang động và các khu vực mở khác, và có thể đu dây quăng mình sang vị trí tiếp theo. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy thực sự tuyệt vời, và nó tạo thêm phần thách thức cho các hoạt động leo núi.

Giải đố

Phần tốt nhất của trò chơi này là mảng câu đố thực sự ấn tượng của nó. Chúng thực sự khổng lồ và thường dựa vào những thiết kế cổ xưa để đưa ra các câu hỏi hóc búa cho người chơi. Người chơi được khuyến khích xem các câu đố từ mọi góc độ có thể đưa ra các giải pháp độc đáo của họ. Nếu bạn thích chơi chiến đấu một cách dễ dàng nhưng muốn có 1 phần giải đố khó khăn, bạn có thể tinh chỉnh các thiết lập cho phù hợp.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...