5 tựa game thực tế ảo 18+ cực hấp dẫn và cuốn hút

Tiểu Cát |

Danh sách 5 tựa game VR cực chất cho các game thủ đang tìm kiếm game người lớn.

Summer Lesson VR

Khi chơi tựa game này, bạn sẽ được đóng vai giáo viên (sensei) của hai cô gái: nữ sinh Nhật học nói tiếng Anh và nữ sinh ngoại quốc đang học tiếng Nhật. Bạn sẽ phải liên tục đưa ra lựa chọn "có" hoặc "không" cho câu hỏi của các nàng bằng cách gật hoặc lắc đầu.

Nagomimi VR

Được phát triển bởi DLsite.com, Nagomimi VR là tựa game hiện đang xuất hiện trên HTC Vive và Oculucs Rift. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tiếp cận với một cô gái dễ thương mặc kimono, người sẽ yêu cầu bạn nằm lên đùi cô ấy để được ngoáy tay. Mặc dù cô ta có gợi mở rằng đây chỉ là bước đầu cho những tiến triển tiếp theo nhưng không biết được sau đấy có thể làm gì nữa hay không.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục PC Console của GameN

Alternative Girls VR

Alternative Girls VR do Cyberagent phát triển. Đây là một tựa game kiểu hẹn hò ảo. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được gặp gỡ, nói chuyện với rất nhiều cô gái đáng yêu như thể đó là bạn gái thật của mình vậy. Có lẽ những game thủ FA sẽ khá thích thú khi nghe đến Alternative Girls.

Uchoten Vivace

Đây là một game VR của Nhật cho phép bạn ngắm nhìn 5 cô nàng nhảy múa dưới mọi góc độ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi trang phục cho các cô gái cũng như yêu cầu họ không mặc gì.

5 tựa game thực tế ảo 18+ cực hấp dẫn và cuốn hút - ảnh 1

Project H

Game VR này được lập trình trên nền tảng Unreal Engine 4 do ZODGame phát triển. Tại đây, người chơi có thể thừa sức xây dựng hình ảnh cô gái trong mơ của họ bằng cách tùy chọn những đặc điểm cơ thể cũng như khuôn mặt mà họ mong muốn như mắt, mũi, miệng, tỉ lệ 3 vòng hay kiểu tóc...

5 tựa game thực tế ảo 18+ cực hấp dẫn và cuốn hút - ảnh 2
5 tựa game thực tế ảo 18+ cực hấp dẫn và cuốn hút - ảnh 3

>>> Audition VR Idol: Game âm nhạc thực tế ảo sẽ ra mắt tại Chinajoy 2016

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google