5 game nhập vai thế giới mở, chưa chơi thì đừng nghĩ mình là game thủ

Phụng Sồ |

Toàn game đỉnh không phải xoắn.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Middle Earth: Shadow of Mordor

5 game nhập vai thế giới mở, chưa chơi thì đừng nghĩ mình là game thủ - ảnh 1

Hệ thống chiến đấu trong các game Batman và tính chất khám phá của các game Assassin's Creed được hòa trộn chung với nhau tạo ra một video game thực sự thú vị. Người chơi sẽ có được những trải nghiệm hấp dẫn mà không giống bất kỳ thứ gì khác trên thị trường game. Xứng đáng là một trò chơi dành cho các "game thủ trưởng thành".

Assassin's Creed IV: Black Flag

5 game nhập vai thế giới mở, chưa chơi thì đừng nghĩ mình là game thủ - ảnh 2

Được coi là thành công nhất trong series Assassin's Creed, người chơi khi tham gia vào game sẽ được trải nghiệm một thế giới mở với sự tự do, quy mô rộng lớn và gameplay đầy ắp tính khám phá. Kết hợp những nền tảng cốt lõi, chắt lọc điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, Assassin's Creed IV: Black Flag thực sự đã làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

The Witcher 3: Wild Hunt

5 game nhập vai thế giới mở, chưa chơi thì đừng nghĩ mình là game thủ - ảnh 3

Phần 3 của The Witcher được nhà sản xuất tạo ra với nhiều câu chuyện được kể hơn, hệ thống quái vật trong game sẽ làm bạn có cảm giác như đang trong thế giới tàn bạo của Mordor vậy. Khi chơi game, bạn dường như không muốn nó kết thúc, hay phải nói đúng hơn là thưởng thức game. Rất nhiều nội dung người lớn được lồng ghép sẽ đưa cảm xúc của bạn đến những cung bậc khác nhau.

Batman: Arkham Knight

5 game nhập vai thế giới mở, chưa chơi thì đừng nghĩ mình là game thủ - ảnh 4

Gameplay ấn tượng, đồ họa cực đẹp và một cốt truyện sâu sắc đã làm nên một video game về siêu anh hùng hay nhất hiện nay. Đến với Batman: Arkham, người hâm mộ sẽ được chứng kiến đầy đủ nhất những gì đã tạo nên “Hiệp sĩ bóng đêm” nổi tiếng qua hàng chục năm với các loạt truyện tranh hay tác phẩm điện ảnh. Đó có thể một hình tượng chiến binh với các pha cận chiến mãnh liệt, một thám tử với óc suy luận sắc bén, một tỉ phú giàu có với những món đồ chơi công nghệ cao cấp, và hơn hết, còn là một người vượt qua nỗi ám ảnh để trở thành biểu tượng bảo vệ cho thành phố Gotham.

XCOM 2

5 game nhập vai thế giới mở, chưa chơi thì đừng nghĩ mình là game thủ - ảnh 5

Có vẻ hơi kỳ lạ khi một game theo lượt chơi lại lọt vào danh sách này! Trong trường hợp này, chúng ta sẽ không tính nhiều đến hệ thống chiến đấu hay thiết lập, mà xét đến mối quan hệ với các nhân vật và AI. Trong XCOM 2, vấn đề chiến thuật là tất cả. Nếu một người trong số các thành viên của bạn bị giết trong một nhiệm vụ, hay một AI gắn bó với bạn, thì game sẽ mở ra cả một con đường mới.

Xem thêm: http://gamek.vn/5-tua-game-rpg-the-gioi-mo-danh-cho-game-thu-truong-thanh-20170912210836939.chn

Bạn nên đọc:
Những tựa game sẽ khiến ổ cứng của bạn không còn chỗ chứa JAV
Với dung lượng đòi hỏi cực khủng khiếp, bạn có lẽ sẽ phải dọn dẹp ổ cứng trước khi trải nghiệm những tựa game này.
Những tựa game kinh điển gắn liền với tuổi thơ người Việt
Đây đều là những cái tên chẳng còn xa lạ với ký ức tuổi thơ “dữ dội” của nhiều anh em game thủ.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google