20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Trong mắt giới phê bình, đây là những sản phẩm game xuất sắc nhất của lịch sử loài người. Thậm chí chúng có thể xếp ngang tầm với các tác phẩm nghệ thuật khác.

10. GRAND THEFT AUTO V (97%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 1

Lần đầu tiên trong trò chơi Grand Theft Auto, người chơi có cơ hội nắm quyền kiểm soát nhiều nhân vật với những cốt truyện đan xen nhau.

Một số nhiệm vụ tốt nhất từng được tạo ra đã xuất hiện trong Grand Theft Auto V, nhưng những khoảnh khắc tỏa sáng thực sự đến mỗi khi bộ ba nhân vật có cơ hội để thể hiện tính cách tương ứng của họ. Kêt hợp điều đó với chế độ nhiều người chơi trực tuyến luôn hấp dẫn tạo nên trải nghiệm chưa từng có và tuyệt vời ở mọi cấp độ đối với các fan của dòng game này.

9. PERFECT DARK (97%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 2

Được phát hành vào năm 2000 cho Nintendo 64, game bắn súng góc nhìn thứ nhất này đã được chứng minh là gây nghiện như những người tiền nhiệm của nó, ngay cả những người hâm mộ lớn nhất của GoldenEye 007 cũng bị ấn tượng bởi tựa game này.

Người chơi sẽ vào vai Joanna Dark; một nhân viên được giao nhiệm vụ khám phá sự thật đằng sau những đột phá công nghệ của một công ty, và những thứ đó có thể có ý nghĩa gì đối với tương lai của nhân loại. Những câu chuyện như thế này không thật sự phổ biến trong những năm 2000 như ngày nay, vì vậy điều này thực sự nổi bật giữa đám đông và thu được một lượng fan cuồng nhiệt.

8. TONY HAWK'S PRO SKATER 3 (97%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 3

Những người hâm mộ bộ môn trượt ván đã có thể trải nghiệm môn Thể thao ưa thích của họ và thậm chí cạnh tranh trực tuyến với bạn bè trong các ván đấu bay lượn và graffiti dữ dội qua tựa game Tony Hawk’s Pro Skater 3.

Ngay cả những người không yêu thích trượt ván trong quá khứ cũng có thể tìm thấy niềm vui trong trò chơi này. Bất cứ ai còn lại không bị ấn tượng bởi tựa game có lẽ là nên tránh xa các trò chơi trượt ván, nó rõ ràng không phải là gu của họ nếu họ không thể vui chơi với Pro Skater 3.

7. THE LEGEND OF ZELDA: BREATH OF THE WILD (97%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 4

Có một lý do khiến cho tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild được phát hành trên Nintendo Switch và Wii U giành được rất nhiều giải thưởng Game of the Year sau khi phát hành. Diễn ra trong một thế giới rộng lớn và mời gọi, người hâm mộ Zelda lại một lần nữa được kêu gọi để kiểm soát Link, chiến đấu chống lại kẻ thù nguy hiểm và giải quyết một số câu đố phức tạp.

Hàng trăm giờ chơi có sẵn, với hàng triệu người vẫn chơi tựa game này mặc dù kết thúc trò chơi, đây là một tựa game bắt buộc phải có đối với những người sở hữu Nintendo Switch.

6. TONY HAWK'S PRO SKATER 2 (97-98%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 5

Mục nhập thứ hai của Tony Hawk trong danh sách này là một trong những trò chơi video hay nhất mọi thời đại, Tony Hawk’s Pro Skater 2. Được phát hành trên PlayStation, trò chơi đến vào thời điểm khi nhiều người chuyển sang thế hệ nền tảng tiếp theo. Pro Skater 2 phục vụ như một lý do để giữ chân bạn lại với thế hệ ps đầu tiên. Cho đến ngày nay, Pro Skater 2 vẫn được ca ngợi là game trượt ván hay nhất mọi thời đại.

5. SUPER MARIO GALAXY (97%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 6

Super Mario trở lại danh sách này với một trong những trải nghiệm chơi game thú vị nhất mà bất cứ ai từng có với Super Mario Galaxy .Trên một loạt các phong cảnh khác nhau, chúng ta được vào vai linh vật của Nintendo, với những khuôn mặt mới và cũ hòa quyện với dựa trên một gameplay thú vị và gây nghiện.

4. SUPER MARIO GALAXY 2 (97%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 7

Đó là một điều hiếm hoi khi sự kỳ diệu của bản gốc được tái hiện và mô phỏng trong phần tiếp theo, và thậm chí vượt qua cả ản gốc, nhưng đó chính xác là những gì Nintendo đã làm với việc phát hành Super Mario Galaxy 2.Một thế giới hoàn toàn mới đã được mở ra để khám phá, trong một trò chơi cung cấp vô số những giây phút thư giãn và sảng khoái.

3. GRAND THEFT AUTO IV (98%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 8

Liberty City đem đến cảm giác mở màn thú vị cho các game thủ trong Grand Theft Auto IV, và tựa game này đã được ca ngợi là game PS3 của năm 2008 của Metacritic.

Từ đầu đến cuối, đây là một tựa game sáng giá với một thế giới mở rộng, và dù cho đã có những tranh cãi về mức độ hấp dẫn của nó, những câu chuyện kể trong GTA IV vẫn đứng vững như là một trong những phần ấn tượng nhất của một tựa game huyền thoại đã từng được ra mắt.

2. SOULCALIBUR (98%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 9

Có hàng trăm trò chơi chiến đấu hay, nhưng khi nói đến trò chơi hay nhất, chúng ta phải nhìn lại năm 1999, năm phát hành SoulCalibur của Dreamcast. Tựa game này trông sáng giá hơn nhiều trong thời gian của nó, và cung cấp gameplay không giống như bất kỳ tựa game nào vào thời điểm đó.

Chiến lược và mãnh liệt, đây là một bước đột phá vào trong thể loại chiến đấu, và nó đã truyền cảm hứng cho hàng tá những game tương tự đã được phát hành trong những năm sau đó.

1.THE LEGEND OF ZELDA: OCARINA OF TIME (99%)

20 tựa game hay nhất mọi thời đại theo đánh giá của các nhà phê bình (p2) - ảnh 10

khi nói đến trò chơi video hay nhất mọi thời đại, có vẻ như The Legend of Zelda: Ocarina of Time đã đứng trên tất cả những game khác. Trong tựa game này, người chơi đảm nhận vai trò của một Link trẻ trong một cuộc phiêu lưu cực kỳ dài và đầy thử thách, đứng lên chống lại các trickster Ganondorf. Kiệt tác này là một trong những game mà các nhà phát triển vẫn nhìn đến ngày hôm nay để lấy cảm hứng khi tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI