11 chi tiết bí mật siêu hấp dẫn trong Marvels Spider-Man (p2)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Easter Eggs, hay còn gọi là trứng phục sinh, là những món quà hay thông điệp được các nhà thiết kế game truyền tải trong các tựa game mà phải cực kì tinh ý chúng ta mới có thể phát hiển ra nó.

Đây chính là lý do vì sao Marvel's spider-man lại là tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại11 chi tiết bí mật siêu hấp dẫn trong Marvel's Spider-ManBỏ tiền triệu mua Marvel's Spider-Man, không ngờ game thủ lại phải chứng kiến cảnh tượng "siêu creepy" này

6. Sự trùng lặp trong 1 phân cảnh

11 chi tiết bí mật siêu hấp dẫn trong Marvels Spider-Man (p2) - ảnh 1

Khi chơi đến nửa cuối tựa game, bạn sẽ vào một phân cảnh mà ở đó Spiderman cần phải nhanh chóng ngăn chạn chuyến tàu điện ngầm đang phi với một tốc độ rất cao sau khi đã xử lý Mr. Negative. Với fan của SpiderMan, họ sẽ nhanh chóng nhận ra phân cảnh này có phần giống và có cùng 1 cách thức mà SpiderMan đã sử dụng để cứu lấy một con tàu điện ngầm trong SpiderMan 2. Và kể cả khi SpiderMan thất bại, thì anh ta vẫn sẽ nói cùng 1 câu "That totally worked the first time!".

7. Những túi đồ cũ của SpiderMan

11 chi tiết bí mật siêu hấp dẫn trong Marvels Spider-Man (p2) - ảnh 2

Nếu bạn chịu khó tìm kiếm, sẽ có 55 balo xuất hiện trong trò chơi mà bạn nên lấy nó dể nâng cấp các khả năng của SpiderMan. Mỗi balo đều cho người chơi những thông tin về cuộc sống và cuộc đời hoạt động như một siêu anh hùng của Peter. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy cặp kính cuối cùng mà Peter sử dụng trước khi anh ta có được sức mạnh của mình và thậm chí là cả máy bắn tơ số hiệu MkI. Không chỉ vậy, bạn sẽ tìm thấy nhiều những tài liệu và nghiên cứu, danh thiếp của Daredevil, lọ chứa máu của Lizard và cả cát của Sandman – tất cả họ đều là những siêu nhân vật phản diện điển hình trong truyện tranh. Chưa dừng lại ở đó, sẽ có một bộ sưu tầm Arm Web rất lớn mà Peter từng một thời bỏ quên trong balo, mà bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những hình mẫu đó chính là những hình vẽ ban đầu trong truyện tranh do tác giả Steve Ditko xây dựng. Và vẫn còn rất nhiều những mẩu chuyện nữa cần bạn khám phá.

8. Bí mật tiềm ẩn của điều tra viên Yuri Watanabe

11 chi tiết bí mật siêu hấp dẫn trong Marvels Spider-Man (p2) - ảnh 3

Yuri Watanabe là một trong những đồng minh thân cận nhất xuyên suốt tựa game. Và cũng giống như Phillip Chang kể trên, Watanabe tồn tại trong truyện tranh nhưng với một phiên bản hấp dẫn hơn nhiều so với Watanabe trong tựa game này. Tương tự như nguyên tác truyện tranh. Yuri là đội trưởng của phòng cảnh sát New York (NYPD) và là đồng minh của SpiderMan, nhưng vào đêm, cô lại hành động như là một kẻ điều tra ma quái có tên là Wraith. Watanabe là người thứ tư nắm được chiếc áo choàng của Wraith, nhưng liệu cô ta có khả năng trở thành Wraith hay không? Thời gian sẽ trả lời bạn

9. Blackcat - Miêu Nữ

11 chi tiết bí mật siêu hấp dẫn trong Marvels Spider-Man (p2) - ảnh 4

Trong suốt thời gian chơi game, bạn sẽ có nhiều các nhiệm vụ phụ xoay quanh một tên trộm có tên là Blackcat, người đưọc cho là có mối quan hệ với SpiderMan. Trong truyện tranh, Black Cat cũng là một nhân vật chính. Cô ta lúc đầu cũng là một đối thủ của SpiderMan, nhưng sau đó họ lại trở thành người tình của nhau. Họ trông có vẻ như là mọt cặp đôi lãng mạn và cũng cùng nhau thực hiện các phi vụ ngăn chặn lũ tội pham. Thế nhưng mối quan hệ này cũng chấm dứt khi Miêu Nữ quay trở lại hành tẩu trộm cắp. Black Cat cũng được xem là một đồng minh tin cậy, tuy nhiên liệu họ có trở thành một cặp đôi lãng mạn tựa game? Chúng ta chỉ có thể biết được nó khi DLC The Heist ra mắt.

10. Tiến sĩ Morgan Michaels

11 chi tiết bí mật siêu hấp dẫn trong Marvels Spider-Man (p2) - ảnh 5

Trong nhiệm vụ ngăn chặn vụ tấn công “Devil’s Breath”, bạn sẽ gặp một nhà sinh hóa học có tên Dr Morgan Michaels. Ngoài việc tỏ ra hối hận về hành động của mình thì bạn cũng chẳng nhận thêm được gì cả từ hắn. Dẫu vậy, trong thế giới Marvel, hắn đóng một vai trò rất quang trọng và đồng thời cũng được biết tới như là Morbius the Living Vampire – một con ma cà rồng sống.

Về bản thân tiến sĩ Morgan, ông ta mắc phải một căn bệnh máu hiếm mà ông ta đã cố gắng chữa trị nó với những thí niheemj có liên quan đến loài dơi ma cà rồng và xung điện. Tất nhiên điều đó chẳng có tác dụng, thậm chí còn khiến hắn trở nên khát máu điên dại và có một sự sợ hãi mãnh liệt với ánh sáng mặt trời. Đồng thời hắn cũng biến thành một sinh vật không ổn định trong đêm do những thay đổi về sinh lý trong cơ thể hắn. Hắn cũng sẽ đánh nhau với SpiderMan thêm vài lần nữa trước khi trở thành một siêu anh hùng phản diện chống lại những kẻ phạm tội.

11. Những bộ cánh của SpiderMan

11 chi tiết bí mật siêu hấp dẫn trong Marvels Spider-Man (p2) - ảnh 6

Bạn có thể mở khóa cả kho quần áo SpiderMan của bạn theo trình tự diễn ra của câu truyện. Ngoài các bộ được thiết kế thêm cho SpiderMan lấy ý tưởng từ truyện tranh và Phim ảnh của, các bộ còn lại điều là những bộ cánh kinh điển gần như đã quá quen thuộc với mọi người. Có thể kết đến các bộ trang phục nổi bật như Stark Suit từ SpiderMan: Homecoming; the Scarlet Spider từ Clone Saga; và bộ trang phục Spirit Spider Suit dựa trên một phiên bản vũ trụ thay thế của Spider Man, sau khi anh ta trở về từ cõi chết với khả năng siêu nhiên. Khi khoác trên mình những bộ cánh đó, hay khám phá những tính năng nổi bật của chúng để áp dụng vào cuộc chiến.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI