[1 vé về tuổi thơ] Chơi game trên máy tính bỏ túi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Sau hơn 30 năm phát triển, giờ đây ngành công nghiệp game thế giới đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào; tuy nhiên, câu chuyện về những chiếc máy tính bỏ túi có thể chơi game vẫn là một phần lịch sử không thể xóa nhòa.

Với những cô, cậu học sinh của thập niên 80, 90 thế kỷ trước, việc sở hữu một chiếc máy tính bỏ túi có thể chơi game là một ước mơ mà không phải ai cũng có được. Sau hơn 30 năm phát triển, giờ đây ngành công nghiệp game thế giới đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào; tuy nhiên, câu chuyện về những chiếc máy tính bỏ túi có thể chơi game vẫn là một phần lịch sử không thể xóa nhòa. Đương nhiên, với nhiều người trong chúng ta, nó cũng là cả một bầu trời tuổi thơ tuyệt đẹp...

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...